Bị nghi mang bầu lần 4, Trương Bá Chi tuyên bố: '3 đứa trẻ là đủ rồi, không sinh nữa đâu'

Đây là lần hiếm hoi ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu lần 4 khi bị soi vòng 2 to bất thường.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 01/09/2020 08:19

Ngày 30/8, hàng loạt trang báo đăng tải hình nữ diễn viên Trương Bá Chi trong trong hậu trường chụp quảng cáo, đáng chú ý là cô để lộ vòng hai lớn hơn bình thường, làm dấy lên nghi vấn mang thai lần thứ tư. Trương Bá Chi hiện tại là mẹ của ba cậu con trai. Trong đó, hai bé đầu Lucas và Quintus là con chung với tài tử Tạ Đình Phong. Danh tính người cha của cậu bé út Marcus vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, ngọc nữ Hong Kong cho biết cô rất yêu trẻ em và mong muốn có thêm con gái.

Cùng ngày khi mỹ nhân phim Châu Tinh Trì đi dạo trung tâm thương mại cùng con trai út thì lại bị phóng viên vây quanh để hỏi về tin đồn trên, cô giữ im lặng và yêu cầu các phóng viên hãy che mặt Marcus lúc đăng bài. Ngay tối hôm đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ video nhảy múa với những động tác mạnh, thoải mái như ngầm phủ nhận những lời bàn tán của cư dân mạng.

Bị nghi mang bầu lần 4, Trương Bá Chi tuyên bố: 3 đứa trẻ là đủ rồi, không sinh nữa đâu-1
Hình ảnh vòng 2 lớn bất tường khiến mọi người lầm tưởng Trương Bá Chi đang mang bầu

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân để phủ nhận tin đồn trên. Cô nói: "Tôi khẳng định mình không có thai, thời gian tới chắc chắn cũng không. Nếu tôi đang mang bầu thì làm sao có thể bế bé Marcus được, làm sao đeo được dây đai giữ trẻ. 3 đứa trẻ là đủ rồi, tôi không muốn sinh nữa đâu".

Bị nghi mang bầu lần 4, Trương Bá Chi tuyên bố: 3 đứa trẻ là đủ rồi, không sinh nữa đâu-2
Cuộc sống vui vẻ của Trương Bá Chi bên 3 cậu con trai

Hiện tại, nữ diễn viên kiếm sống bằng việc kinh doanh quần áo, phụ kiện và thỉnh thoảng tham gia sự kiện, nhận quảng cáo sản phẩm. Là mẹ của ba cậu con trai, mỹ nhân Hong Kong vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ, thân hình thon gọn nhờ chăm chỉ tập gym, chơi thể thao và có chế độ ăn khoa học.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm