Bị so sánh giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ nổi nóng: 'Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi chứ'

Sự thẳng thắn và không ngại đụng chạm của Trương Vũ Kỳ khi được so sánh nhan sắc giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến nhiều người bất ngờ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 23/06/2020 13:47

Mới đây, trong một Livestream bán hàng, vì cách trang điểm và kiểu tóc khá trẻ trung nên diễn viên Trương Vũ Kỳ đã nhận rất nhiều lời nhận xét như: "Trông chị giống Địch Lệ Nhiệt Ba quá" "Chị xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba ấy"... Sau khi đọc xong những dòng bình luận ấy, Trương Vũ Kỳ không ngừng cười và thẳng thắn tuyên bố rằng: "Gì vậy mấy bạn? Địch Lệ Nhiệt Ba là thế hệ đàn em của tôi cơ mà? Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi mới phải chứ, sao lại nói tôi giống cô ấy vậy?

Phát ngôn không ngại đụng chạm của Trương Vũ Kỳ cũng đã trở thành một đề tài nóng để cư dân mạng tranh luận, nhưng phần đông đều cho rằng sự thẳng thắn của Trương Vũ Kỳ lần này là đúng. Rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba kém cô cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề (Trương Vũ Kỳ vào nghề năm 2006, Địch Lệ Nhiệt Ba hoạt động nghệ thuật năm 2010) nên việc so sánh cô giống với đàn em là có phần thiếu tôn trọng.

Bị so sánh giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ nổi nóng: Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi chứ-1
Trương Vũ Kỳ bị khán giả so sánh có nhan sắc giống Địch Lệ Nhiệt Ba

Trương Vũ Kỳ từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc". Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu ảnh và góp mặt trong một số dự án điện ảnh với vai phụ trước khi tỏa sáng và trở nên nổi tiếng nhờ các bộ phim của Châu Tinh Trì như Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông. Con đường nghệ thuật của Trương Vũ Kỳ phất lên như diều gặp gió với danh xưng "Tinh Nữ Lang" được Châu Tinh Trì o bế. Năm 2008, Trương Vũ Kỳ từng đạt được giải Diễn viên xuất sắc nhất của giải Kim Tượng Hong Kong với bộ phim Phụ nữ không xấu.

Hiện, tên tuổi của Trương Vũ Kỳ đang được hâm nóng trở lại sau khi tham gia chương trình Sisters Who Make Waves (Tỷ tỷ rẽ sóng đạp gió) của Mango TV nhờ tính cách hài hước, thành thật và nhiều tài lẻ.

Bị so sánh giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ nổi nóng: Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi chứ-2
Trương Vũ Kỳ từng khiến Tinh Gia trở mặt bởi 2 lý do vô cùng nhạy cảm, thậm chí còn lôi nhau ra toà trong đó có việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí.

Bị so sánh giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ nổi nóng: Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi chứ-3
Nhan sắc Trương Vũ Kỳ hao hao giống với Song Hye Kyo

Bị so sánh giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ nổi nóng: Gì thì gì phải nói cô ấy giống tôi chứ-4
Nữ diễn viên có đường tình duyên khá lận đận. Cô kết hôn 2 lần, song đều nửa đường đứt gánh một cách chóng vánh. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm