Từ 21/8, Hà Nội tạm dừng các hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm để phòng chống dịch Covid - 19

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có quyết định tạm dừng việc tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận từ 21/8 để phòng chống dịch COVID-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 21/08/2020 15:55

Cụ thể ngày 21/8, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong đã ký ban hành thông báo về việc Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm cho tạm dừng hoạt động phố đi bộ trên địa bàn quận.

Từ 21/8, Hà Nội tạm dừng các hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm để phòng chống dịch Covid - 19-1

Hà Nội dừng hoạt động phố đi bộ để phòng, chống dịch Covid - 19

Theo thông báo để hạn chế các hoạt động tập trung đông người nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thành phố, Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm có ý kiến: Tạm dừng việc tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, từ ngày 21/8/2020;

Các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận chỉ tiếp tục được thực hiện sau khi có chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân quận thành phố Hà Nội.

Trước đó ngày 20/8, Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 15/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Thành phố Ngô Văn Quý - Trưởng ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội, trong đó có nội dung: “Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm cho tạm dừng hoạt động Phố đi bộ đến khi có chỉ đạo mới của Uỷ ban nhân dân Thành phố”.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, phố đi bộ Hồ Gươm tạm dừng hoạt động. Lần trước, phố đi bộ dừng hoạt động từ 7/2 và hoạt động trở lại vào giữa tháng 5.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm