Tuấn Hưng nói về tuyên bố đột ngột giải nghệ, dành thời gian cho gia đình

Nam ca sĩ đã đưa ra tuyên bố bất ngờ trong một đêm nhạc diễn ra tối qua 20/7 tại TP.HCM.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 21/07/2020 13:59

Trong đêm nhạc ấm cúng diễn ra vào tối qua tại một phòng trà, Tuấn Hưng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ với tuyên bố giải nghệ. Nam ca sĩ cho biết, anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định vào vài tháng tới.

Tuấn Hưng nói về tuyên bố đột ngột giải nghệ, dành thời gian cho gia đình-1

Anh cho biết: "Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền - nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt. 

Nhưng rồi bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật.

Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu, không phải là để nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn... Đã hơn 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, cũng đến một lúc nào đấy mình phải lùi lại sau để nhường chỗ đứng này cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn mình. Nhưng rồi nghỉ vài năm rồi, không có ai thì mình... hát tiếp."

Tuấn Hưng nói về tuyên bố đột ngột giải nghệ, dành thời gian cho gia đình-2Tuấn Hưng nói về tuyên bố đột ngột giải nghệ, dành thời gian cho gia đình-3Tuấn Hưng nói về tuyên bố đột ngột giải nghệ, dành thời gian cho gia đình-4
Hình ảnh đầy xúc động mỗi khi Tuấn Hưng hát trên hiên nhà là có hàng trăm, hàng ngàn khán giả đứng dưới để thưởng thức

Ngay khi thông tin giải nghệ đến với khán giả, Tuấn Hưng đã nhận được nhiều lời thăm hỏi và động viên từ khán giả. Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ: "Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn.


Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói . Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình."

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ thành công nhất hiện nay. Xuất phát điểm trong nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều và Tường Văn. Sau khi nhóm nhạc tan rã, Tuấn Hưng vào Nam lập nghiệp. Tuấn Hưng được tổ nghiệp đãi nên hầu hết năm nào anh cũng đều có bản hit và diễn show trong nước và nước ngoài đều đặn. Tuấn Hưng đã kết hôn với hotgirl Hương Baby và tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có ba mặt con.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm