Các nghệ sĩ và cầu thủ ra MV "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu"

Được biết, đây là món quà mà Hoa hậu Tuyết Nga cùng với HLV trưởng, các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ/chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 15/09/2020 08:30

Tối 14/9, Tuyết Nga chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu". 

Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút, được Hoa hậu Áo Dài Tuyết Nga thực hiện cùng hai cầu thủ của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam là Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng. MV này còn có sự tham gia của HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt.

Các nghệ sĩ và cầu thủ ra MV Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu-1
Cầu thủ Trọng Hoàng - Hoa hậu Tuyết Nga - nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Tuyết Nga cùng với HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam, các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ/chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng trong thời gian qua. 

Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố và Đinh Quang Đạt đều nhận lời ngay sau khi nghe cô ngỏ ý về dự án, hơn nữa, tất cả đều không lấy bất kì chi phí nào. 

Các nghệ sĩ và cầu thủ ra MV Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu-2
Cầu thủ Quế Ngọc Hải tại phòng thu

Nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ cũng dành tặng hoàn toàn chi phí sáng tác cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019. Thậm chí, mọi người đều rất hào hứng dù phải thu đi thu lại lại nhiều lần, tất cả là bởi tính nhân văn của dự án: gửi tặng, tri ân công sức của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Các nghệ sĩ và cầu thủ ra MV Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu-3
Hoa hậu Tuyết Nga

"Tôi nghĩ, đây là thời điểm phù hợp nhất để tung MV bởi khi dịch bệnh tạm ổn thì chúng ta nên dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch – những người anh hùng thầm lặng nhất nhưng cũng cao cả nhất. Qua đây tôi cũng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt, đã cùng tôi thực hiện dự án này. Cảm ơn mọi người đã cùng Tuyết Nga chung tay cho một dự án ý nghĩa nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi", Tuyết Nga xúc động nói. 


MV "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu"

Về phía cầu thủ Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, cả hai đều nhiệt tình cho biết mình nhận lời tham gia MV lần này hoàn toàn là vì ý nghĩa của dự án.

Trọng Hoàng bày tỏ: "Dịch bệnh bùng phát khiến các giải bóng đá bị ảnh hưởng, liên tục bị trì hoãn thậm chí hủy bỏ. Là cầu thủ, tất nhiên chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ cả về tinh thần và thể lực. Nhưng nhìn rộng ra, chúng tôi vẫn còn rất may mắn sống trong môi trường an toàn nhờ nỗ lực của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng y, bác sĩ đã luôn dũng cảm, kiên trì nơi tuyến đầu.

Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp chúng tôi, Quế Ngọc Hải và hoa hậu Tuyết Nga góp một phần nhỏ bé, như lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như tất mọi người tới những chiến sĩ ngành y. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận" - Trọng Hoàng cho biết.

Còn Quế Ngọc Hải thì bộc bạch: "Thời gian qua, vì dịch bệnh bùng phát nên tôi cùng các anh em phải hoãn lịch tập luyện cũng như thi đấu. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới tinh thần cũng như phong độ nhưng chúng tôi cũng chỉ biết cùng nhau cố gắng, thực hiện theo chị thỉ của cơ quan chức năng để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. Bù lại, tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Thật may trong thời gian này, tôi nhận được lời mời từ ekip của Hoa hậu Tuyết Nga tham gia dự án. Một dự án ý nghĩa thế này, bản thân tôi cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé để có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới các cô/bác/anh/chị... đang ngày ngày vất vả chống dịch.

Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện bài hát nên tôi được Hoa hậu Tuyết Nga giúp đỡ khá nhiều suốt quá trình thu âm. Tôi mong bài hát sẽ được đón nhận bởi tính nhân văn của dự án".

Hoa hậu Tuyết Nga sinh năm 1991, ghi dấu ấn với danh hiệu Top 10 dòng nhạc dân gian cuộc thi "Sao Mai 2017", sau đó đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam. Tuyết Nga từng phát hành một số sản phẩm âm nhạc như "Mơ Duyên", "Mẹ", "Nét Việt"...

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm