U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ

Trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam, ban huấn luyện chỉ đưa ra những bài tập nhẹ.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 02/07/2020 10:57
U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-1
 

Chiều ngày 1/7, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-2

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-3

Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này. Tuy nhiên, cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập vẫn có mặt đầy đủ.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-4

Trong số 28 cầu thủ được gọi lên có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-5

Ở buổi tập đầu tiên của đội, HLV Park Hang-seo không có mặt do bận việc riêng nên trợ lý Lee Yong-jin là người thay thế chỉ đạo buổi tập. Chỉ đến cuối buổi tập, nhà câm quần người Hàn Quốc mới xuất hiện.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-6

3 cầu thủ gồm Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng) và Nguyễn Hải Long (Quảng Ninh) tập riêng cùng bác sĩ Choi Joo-young do vừa thi đấu vòng 7 V-League 2020

 

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-7

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-8

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-9

25 cầu thủ còn lại đều dễ dàng “nuốt trọn” buổi tập mà ban huấn luyện đề ra. Buổi tập đầu tiên diễn ra khá nhẹ nhàng với các bài tập khởi động. Các cầu thủ được ban huấn luyên yêu cầu tập lần lượt các bài tập chạy, vượt chướng ngại vật, chống đẩy, chuyền bóng.

 

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-10

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-11

Bộ ba thủ môn gồm Dương Tùng Lâm (Sài Gòn), Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa) tập các bài bắt bóng bổng, phản xạ.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-12

Ở các bài tập cuối buổi, bên cạnh bài tập chuyền bóng trong phạm vi hẹp, 22 cầu thủ được chia làm hai đội tập đá phối hợp trong phạm vi nửa sân.

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-13

U22 Việt Nam tập nhẹ, chuẩn bị cho cuộc đấu nội bộ-14

Vào ngày mai 2/7, theo thông tin từ ban huấn luyện, U22 Việt Nam sẽ được chia hai đội để thi đấu nội bộ. Vào ngày 3/7, các cầu thủ sẽ trở về tập trung tại CLB chủ quản.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm