Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?

Thời gian gần đây, có hàng loạt chi tiết cho rằng Vân Hugo mang thai, thậm chí còn có bài viết cô "gửi con gái". Trước thông tin này, MC Hà thành nói sao?

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 01/07/2020 17:48

Thời gian qua, Vân Hugo nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ khán giả, bởi cô đã tiết lộ đang có bạn trai và đang thời điểm hạnh phúc nhất.

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-1
Vân Hugo rạng rỡ trong chiếc váy cưới màu xanh

Sau khi trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và những mối tình dở dang, cuối cùng MC Vân Hugo đã tìm được bờ bến bình yên bên người đàn ông của đời mình. Vậy nên, cô không ngần ngại công khai phần nào. Nếu trước kia cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư thì bây giờ, qua hành động cô thể hiện trên trang mạng xã hội là muốn tiết lộ đến nửa kia của mình.

Cụ thể, Vân Hugo đăng ảnh chụp cùng bạn trai. Trong hình, nữ diễn viên nắm tay và tựa vào vai bạn trai. Kèm theo hình ảnh, cô viết: “Bạn có tin vào chuyện cổ tích không”. Ở cuối bài viết, MC đăng ký hiệu trái tim để thể hiện tình cảm với bạn trai. Tuy nhiên cô vẫn quyết không lộ mặt

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-2
Vân Hugo đăng ảnh bạn trai lên mạng xã hội nhưng quyết không để lộ mặt

Theo Vân Hugo, bạn trai quan tâm mẹ con cô từ những điều nhỏ nhất. Nữ diễn viên khẳng định nhờ sự yêu thương của bạn trai, cô như được hồi sinh sau những sóng gió, đổ vỡ.

Đặc biệt, mới đây cô còn chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới màu xanh nên xuất hiện tin đồn cô chuẩn bị cưới. Chia sẻ về điều này, Vân Hugo hé lộ bạn trai cũng đã ngỏ lời cầu hôn đến cô. Tuy nhiên, cả hai chưa vội vàng tiến tới hôn nhân. Dự kiến có thể sang năm.

Chưa dừng lại ở đó, Vân Hugo còn vướng vào nghi án mang thai vì phong cách ăn mặc "khác thường".Nếu khán giả quen với phong cách ăn mặc gợi cảm của Vân Hugo thì gần đây cô lại thường xuyên diện những chiếc váy suông, giấu bụng. Vậy nên tin đồn lại càng nổi lên khẳng định là đúng.

Trước tin đồn này, Vân Hugo đã nhanh chóng phủ nhận. Cô cho rằng đấy chỉ là sự hiểu nhầm. Vân Hugo cũng khẳng định, bao giờ có bầu tiếp sẽ chia sẻ với mọi người.

Vân Hugo sinh năm 1985, là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình như: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Cô cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa...Gần đây nhất là "Lựa chọn số phận".

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-3

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-4

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-5

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-6

Trước nghi vấn Vân Hugo mang thai, người trong cuộc nói gì?-7
Thời gian gần đây, Vân Hugo thường xuyên diện váy rộng nên khiến cô vướng vào tin đồn mang bầu

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm