VĐV đua xe đạp qua đời ở tuổi 17 sau khi đâm vào ô tô trong lúc tập luyện

Trực thăng đã được huy động để đưa Jan Riedmann tới bệnh viện. Tuy nhiên, cậu đã qua đời sau đó do vết thương quá nặng.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 04/08/2020 22:57

Jan Riedmann, thành viên của đội đua xe đạp Bora-Hasgrohe, đã qua đời ở tuổi 17 sau một vụ tai nạn diễn ra cuối tuần trước. Theo thông tin từ báo chí Đức, Jan đang tập luyện cùng các đồng đội thì "một chiếc ô tô tại thị trấn Franconian bất ngờ xuất hiện:. Đôi bên đã va chạm rất mạnh với nhau.

Một chiếc trực thăng được huy động tới hiện trường để giúp Jan nhanh chóng tới bệnh viện. Tuy nhiên, cua rơ trẻ đã qua đời tại đây do vết thương ở đầu quá nặng.

VĐV đua xe đạp qua đời ở tuổi 17 sau khi đâm vào ô tô trong lúc tập luyện-1
VĐV đua xe đạp qua đời ở tuổi 17 sau khi đâm vào ô tô trong lúc tập luyện-2

Cua rơ Jan Riedmann qua đời ở tuổi 17 do gặp tai nạn trong lúc tập luyện.

"Chúng tôi vô cùng buồn bã trước sự ra đi của Jan và xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình cũng như người thân của cậu ấy. Để tri ân Jan, tất cả thành viên trong đội sẽ đeo ruy băng đen tại chặng đua sắp tới. Gửi Jan, cảm ơn cậu đã ở bên chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi người sẽ không quên cậu", ông Ralph Denk, quản lý của đội Bora-Hasgrohe, chi sẻ trước truyền thông.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Sự ra đi của Jan Riedmann là sự mất mát tiếp theo của làng xe đạp chỉ trong ít ngày qua. Hồi tháng trước, VĐV Niels De Vriendt bỗng đổ gục xuống đất vào thời điểm cách đích khoảng 13km. Anh không thể qua khỏi dù đã được cứu chữa tạn tình. Theo điều tra, cua rơ 21 tuổi ra đi do lên cơn đau tim.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm