VFF tiếp tục tạm dừng nhiều giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Mới đây, VFF đã ra thông báo về việc tạm dừng một số giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 05/08/2020 10:11

Với diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương, nhằm hạn chế triệt để nguy cơ lây lan; đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và thành viên tham dự, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã quyết định tạm hoãn các giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp trong tháng 8.

VFF tiếp tục tạm dừng nhiều giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19-1

VFF tiếp tục tạm dừng nhiều giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: VFF)

Cụ thể, các giải đấu tạm hoãn bao gồm: Lượt về giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020; Lượt về vòng loại và vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U15 quốc gia 2020; Vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch U16 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020; Giải Bóng đá Bãi biển Vô địch quốc gia 2020; Vòng chung kết giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020.

Căn cứ tình hình thực tế VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi đấu và thông báo tới các đơn vị, đội bóng liên quan trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, VFF cũng đã đưa ra quyết định tạm hoãn đối với hai giải đấu hàng đầu quốc gia là V-League 2020 và Cup Quốc gia 2020.

Gần đây nhất, cơ quan này cũng buộc phải hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam năm 2020 để đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống dịch bệnh.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội thường niên VFF năm 2020 đã hoàn tất, kể cả việc đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch của ngành tế. Tuy nhiên, căn cứ tình hình hiện tại, Ban Chấp hành VFF đã thống nhất ý kiến hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên VFF năm 2020. Đại hội thường niên sẽ chuyển sang tổ chức ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên VFF có thể tham dự đầy đủ và đảm bảo thành công cho Đại hội, sự điều chỉnh này cũng được VFF thông báo đến FIFA, AFC và AFF.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm