Show diễn | Thứ bảy, 27/06/2020 17:21

Ai cũng có thể trở thành model trong show 2000 khách mời của Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thông báo về kế hoạch làm show thời trang khiến cộng đồng thời trang "dậy sóng".

Cách đây ít lâu, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường "nhá hàng" một vài trang phục đẹp mắt nhưng giá cả phải chăng thuộc dòng thời trang mới do anh sáng lập đã khiến cộng đồng yêu thời trang xôn xao. Được biết, giá thành của những trang phục của nhà thiết kế tài năng này lâu nay vốn được bán rất cao. Tuy nhiên, số lượng khách hàng trung thành của anh đều là những gương mặt các doanh nhân đình đám, các chính trị gia có vị trí cao trong xã hội. 

Ai cũng có thể trở thành model trong show 2000 khách mời của Đỗ Mạnh Cường-1Ai cũng có thể trở thành model trong show 2000 khách mời của Đỗ Mạnh Cường-2

Từ trước đến nay, đối tượng khách hàng yêu thời trang của Đỗ Mạnh Cường rất sâu rộng nhưng khách hàng có đủ điều kiện để mua những món đồ do anh tạo ra thường là những người có thu nhập khá trở lên. Chính vì vậy, sau nhiều năm "đắn đo" và suy nghĩ giờ đây Đỗ Mạnh Cường đã quyết định cho ra dòng thời trang giá mềm mại hơn trước. Kiểu dáng và cách may đo đều đảm bảo chất lượng tốt nhất như vốn có nhưng chất liệu được thay thế bằng những loại có giá thành hợp lý, hợp túi tiền hơn với khách hàng có thu nhập tầm trung trong xã hội. 

Nhà thiết kế họ Đỗ khẳng định: “Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui, sự hạnh phúc của một NTK”.

Thương hiệu thời trang mới Đỗ Mạnh Cường xây dựng có tên SIXDO, với ý nghĩa là 6 người con của nhà thiết kế (SIX) và DO là họ của nhà thiết kế họ Đỗ.

Dự kiến show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời. Nhà thiết kế sẽ tiến hành tuyển người mẫu vào ngày 12/7 tới đây tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace (108, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM) .

Ai cũng có thể trở thành model trong show 2000 khách mời của Đỗ Mạnh Cường-3

Thương hiệu thời trang SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Vì thế, anh sẽ tuyển chọn người mẫu từ 6-66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu tự tin và đam mê trình diễn catwalk.

Sau khi được chọn lựa, các người mẫu sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của NTK Đỗ Mạnh Cường để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức. 

Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu cho biết: “SIXDO là thương hiệu thời trang dành cho mọi người, không có rào cản hay sự phân biệt nào. Chính vì thế, trên sàn diễn, chúng tôi muốn mang đến cái nhìn đa chiều về vẻ đẹp và sự tôn trọng những điều khác biệt. Ngoài vẻ đẹp của thời trang, chúng tôi mong muốn giá trị của con người cũng sẽ luôn được đề cao, không chỉ trên sàn diễn mà còn trong cuộc sống”.

Video sinh nhật Mimi và Gấu

Thương hiệu thời trang SIXDO ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu thời trang này ra đời không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về con người, nhân văn.

SIXDO sẽ phủ sóng trên toàn quốc. NTK Đỗ Mạnh Cường đặt mục tiêu 60 cửa hàng trên cả nước.

               Ảnh: Milor Trần