Âm nhạc | Thứ tư, 23/09/2020 11:40

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây

Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm “Một cuốn tự tình” để dành tặng cho người hâm mộ.

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới. Ở thời điểm dịch Covid ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông”, Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm “Một cuốn tự tình” để dành tặng cho người hâm mộ.

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-1Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-2

“Một cuốn tự tình” là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng 1 năm qua, đó như 1 câu chuyện tình với sự kết nối của câu chuyện chính cô trải qua, của những câu chuyện tình cô từng chứng kiến để có sự chân thật nhất. Hồng Ngọc muốn xây dựng thành 1 cuốn tự tình của chính bản thân mình trong nhân vật người con gái phù hợp với từng ca khúc cô lựa chọn. “Bây giờ tháng mấy”, “Lệ đá”, “Mưa trên biển vắng”, “Nhớ về em”, “Linh hồn tượng đá”, “Niệm khúc cuối” – những ca khúc đẹp buồn và quá quen thuộc với người yêu nhạc xưa, nay được Giang Hồng Ngọc làm mới lại từ cách hát đến câu chuyện đậm hơi thở hiện đại mà cô truyền tải.

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-3Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-4

Sản phẩm thực hiện vỏn vẹn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần,  gồm 7 tập (6 video & 1 video full lyrics ) sẽ được phát vào mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng 1 câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của Ngọc đặt vào. “Một cuốn tự tình” lần này vẫn sẽ là điều bình dị đơn giản nơi Ngọc cho sự nghiệp theo dòng nhạc trữ tình của mình, và đâu đó cảm xúc thật vẫn là điều giọng ca sinh năm 1989 trân trọng và đặt trên hết trong từng sản phẩm.

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-5Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-6Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-7Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-8Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-9

Người được ca sĩ họ Giang lựa chọn để làm “người tình” trong âm nhạc là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X-Fator 2014. Sở hữu vẻ ngoài hút hồn cùng những bước nhảy điêu luyện, Daniel là cái tên mà nhiều khán giả Việt khó quên khi từng xem các mùa Bước nhảy hoàn vũ. Sau 6 năm đây là lần đầu tiên 2 anh em hợp tác trở lại xuyên suốt 6 tập phát sóng. Hai người vào vai rất ngọt, tình tứ trong từng đầu mày cuối mắt, trao nhau nụ hôn từ nhẹ như cánh chuồn đáp trên mặt nước đến đắm đuối thiết tha.

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-10Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-11Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-12Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-13Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-14

 Nhiều người trong ê kíp trêu đùa, hẳn giữa Ngọc và Daniel có “chút gì” mới có thể nhập vai như vậy. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc khẳng định, cả hai coi nhau như bạn bè tốt, ông xã cô biết vậy nên không hề ghen. Từng nhờ bạn thân Việt Anh làm người tình của vợ trong MV, lần này, chồng Giang Hồng Ngọc khi xem những cảnh hậu trường thân mật của vợ và trai Tây còn nhiệt tình góp ý cho cô nên tự tình thế nào để người xem thực sự bị cuốn vào câu chuyện mà mình kể.

Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-15Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-16Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-17Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-18Chồng không ghen khi thấy Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây-19

Đây không phải một sản phẩm ngẫu hứng. Sau “Một cuốn tự tình” lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô. 

Chuẩn bị cho một dự án dài hơi nhưng Ngọc khiêm tốn cho biết, cô chỉ dám gọi sản phẩm cô làm như “cây nhà lá vườn”, không phải là kinh phí quá cao xa và lớn lao, vì cô luôn làm sản phẩm trong khả năng và điều kiện cho phép mình làm. Nhưng như 1 lời hứa ngày nào tên Giang Hồng Ngọc còn trong âm nhạc là ngày đó mọi người sẽ mãi được nghe Ngọc hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất, như Ngọc luôn làm gửi đến mọi người. 


Trailer của dự án "Một cuốn tự tình"

Để chuẩn bị cho dự án mới, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra bộ hình mới của cô, vẫn là một Giang Hồng Ngọc với biệt danh “Quý cô Bolero”, nhưng hình ảnh mang những nét trầm buồn, tư lự như tâm sự của “Một cuốn tự tình”, đẹp và buồn. 

 

Photo: Kỳ Anh 
Stylist: Trần Đạt
Makeup& Hair: Tùng Châu