Hậu trường phim | Thứ năm, 27/08/2020 14:59

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim

Studio Warner Bros. cũng lập tức công bố đoạn phim hậu trường “nóng hôi hổi” của TENET.

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-1
Nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về bộ phim

Tất cả các diễn viên của TENET, đặc biệt là bộ ba diễn viên chính John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, cùng diễn viên gạo cội Kenneth Branagh dưới sự chỉ đạo của Nolan gần như được đẩy tới giới hạn để tạo nên những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-2
 

John David Washington - con trai của đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên xuất chúng Denzel Washington - từng là vận động viên chuyên nghiệp đã cố nỗ lực hết mình để tận dụng được tối đa những lợi thế sẵn có. “Việc tập luyện rất cực khổ. Chưa từng có ai tung cú đấm nghịch đảo, thế thì làm sao. Làm sao thực hiện được nó trong đời thực” - nam diễn viên cười chia sẻ. 

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-3
Nhà sản xuất Emma Thomas, cũng là người bạn đời, người công sự của đạo diễn Nolan chia sẻ về John David Washington

Điều đặc biệt trong phong cách làm phim của Christopher Nolan là hạn chế tối đa kỹ xảo. Như Nolan từng nói: Kỹ xảo dù có hoàn hảo đến đâu, trong tương lai nó cũng sẽ trở nên lỗi thời. Thế nên những gì chân thật nhất mới trường tồn với thời gian. Từ những cảnh cháy nổ, những cảnh đua xe mãn nhãn, cho tới tông thẳng máy bay Boeing 747 vào một tòa nhà, tất cả hoàn toàn được thực hiện thật.

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-4
TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-5
Hậu trường phân cảnh đua xe xuôi ngược ngạt thở trong TENET

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-6TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-7

TENET công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim-8
Robert Pattinson chia sẻ về phân cảnh “phá” máy bay đáng nhớ

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với khán giả và với ekip làm phim có lẽ phải kể đến phân đoạn Christopher Nolan cho một chiếc Boeing 747 vào thẳng vào một tòa nhà thật. Đoàn phim gồm diễn viên, nhân viên của đoàn được chứng kiến toàn bộ sự kiện “lịch sử” ấy đều hân hoan, hò reo không ngớt khi hiệu lệnh “Cắt” được vang lên trên trường quay. 

Và một TENET “vĩ đại” được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt chính là thành quả cho công sức của nhân sự đoàn phim lên tới cả nghìn người là hoàn toàn xứng đáng.

TENET được quay trên định dạng 70mm và IMAX – chiếu tại Việt Nam với định dạng 2D và IMAX 2D với suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 27.08.2020 và chính thức khởi chiếu từ 28.08.2020