Trailer phim mới | Thứ ba, 23/06/2020 14:47

Trailer đầy bí ẩn của 'Antebellum' khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy

Nhà sản xuất "Antebellum" vừa tung trailer cuối cùng hứa hẹn sẽ là siêu phẩm kinh dị mới.
Tags

Cách đây ít giờ, nhà sản xuấ phim Antebellum ( cùng nhà sản xuất của Get Out Us) nhá hàng trailer cuối, giữ nguyên chiến thuật “giấu giếm đến phút chót”, khơi gợi sự tò mò có phần hoang mang cho khán giả; đồng thời một lần nữa mạnh mẽ dấy lên vấn đề sắc tộc giữa làn sóng biểu tình chống kỳ thị chủng tộc tại xứ Cờ Hoa.

Trailer đầy bí ẩn của Antebellum khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy-1

Cũng giống như các trailer được tung ra trước đó, trailer cuối của Antebellum diễn biến ở hai cột mốc thời gian là thế kỷ 21 hiện tại và kỷ nguyên Antebellum - thời kỳ tiền nội chiến Hoa Kỳ đầu thế kỷ 19 với chế độ nô lệ kinh hoàng. Phim theo chân nhân vật chính Veronica Henley (do ca sĩ - diễn viên Janelle Monáe thủ vai) vốn có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, đồng thời cũng là một nữ nhà văn, diễn giả da màu nổi tiếng và vô cùng thành công của xã hội. 

Trailer đầy bí ẩn của Antebellum khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy-2Trailer đầy bí ẩn của Antebellum khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy-3

Thế nhưng Veronica lại không hề biết rằng, mình là người cực kỳ đặc biệt mà “số phận lựa chọn”. Luôn có một thế lực bí ẩn nào đó dõi theo và hiện hữu ngay trong chính cuộc sống hiện tại của cô chính bởi sự đặc biệt đó. 

Cho đến một ngày, Veronica bị thế lực bí ẩn ấy kéo về kỷ nguyên Antebellum. Cô cùng những người Mỹ gốc Phi bị bắt làm nô lệ, phải lao động bằng cả máu và nước mắt và trở thành thú vui tiêu khiển cho các chủ nô da trắng. Không cam tâm mắc kẹt trong cơn ác mộng thực tại, Veronica buộc phải tìm mọi cách để sống sót, chiến đấu và giành lại cuộc sống vốn có của mình. 

Trailer đầy bí ẩn của Antebellum khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy-4

Cùng với Janelle Monáe, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên từng được đề cử Oscar và Quả Cầu Vàng - Gabourey Sidibe, Jena Malone (The Hunger Games, Batman v Superman: Dawn of Justice, Nocturnal Animals), Robert Aramayo (Game Of Thrones, The King's Man, The Lord of the Rings),...  

Trailer đầy bí ẩn của Antebellum khiến fan ghiền film nhất cũng rợn tóc gáy-5

Sau các bộ phim từng gây tiếng vang như Get Out hay Us, Antebellum đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất, nhà làm phim Sean McKittrick từng được đề cử 2 giải Oscar (với Get Out và BlacKkKlansman) và đề cử Cành Cọ Vàng (với bộ phim Southland Tales). Hứa hẹn, Antebellum sẽ là một câu chuyện rùng rợn giật gân, ám ảnh khán giả bởi tính chân thật đan xen nhiều yếu tố xã hội sâu sắc và đen tối tột cùng. 

Antebellum dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 21.08.2020.