Việt Anh chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn

Diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ tận đáy lòng dành cho con sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 30/07/2020 18:36

Sau một thời gian im ắng, nam diễn viên Việt Anh vừa có những chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống hậu ly hôn. 

"Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc", Việt Anh tâm sự. 

Việt Anh chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn-1

Bé Đậu - con trai Việt Anh

Bên cạnh đó, anh có nhiều tâm tư dành cho bé Đậu - con chung của anh với Hương Trần: "Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh. Và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ”, Việt Anh tâm sự.

Việt Anh chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn-2

Việt Anh và bé Đậu

Sau tất cả, anh nhận ra rằng: “Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu. Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố”.

Việt Anh khẳng định, việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì là điều vô cùng quan trọng.

“Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần cầu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố”, Việt Anh tâm sự về cuộc trò chuyện của hai bố con.

Sau khi ly hôn, Việt Anh vướng vào tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga. Tuy nhiên, cả hai khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Thời gian này, Việt Anh đang dành thời gian quay phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Thời gian gần đây, ngoại hình của anh thay đổi khá nhiều. Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Việt Anh cho biết anh đã tăng lên 5 cân và đang trong quá trình phải ép cân cho vai diễn mới./.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm