Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang

Hậu ly hôn, Việt Anh khiến nhiều người phải trầm trồ khi khoe nhà mới có phòng nghe nhạc và hầm rượu vang sang trọng.

Theo toquoc.vn | Thứ sáu, 21/08/2020 16:21

 

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Anh bất ngờ hé lộ cơ ngơi mới tậu của mình khiến nhiều người trầm trồ.

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-2

Theo tiết lộ của nam diễn viên "Người phán xử", ngoài khuôn viên sân vườn và bể bơi thoáng rộng, nội thất phía trong còn bố trí các phòng sinh hoạt và giải trí rất hiện đại. "Nghe nói anh em thích đến nhà để nghe nhạc và hát, tôi đành làm 1 phòng nghe nhạc. Thấy anh em bảo thích vang, tôi lại làm 1 phòng cho anh em nhâm nhi. Anh em còn thích gì nữa, để tôi làm một thể?", Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-3

Trước đó, Việt Anh từng ở một chung cư cao cấp với vợ cũ. Tuy nhiên, sau khi ly hôn anh đã bán căn nhà đó và sắm cho mình một cơ ngơi mới khá hoành tráng.

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-4

Nhìn mức độ hoành tráng của nhà mới Việt Anh, rất nhiều đồng nghiệp phải trầm trồ. Diễn viên Duy Nam viết: "Trời ơi! Nhất hoàng cung rồi anh ơi! Đây là nhà ở đấy ạ, em tưởng khu vui chơi liên hợp anh ạ! Chúc mừng anh nha!". Diễn viên Minh Tiệp thì hỏi vui: "Có nhân viên đầy đủ chứ?". Còn diễn viên Lã Thanh Huyền thì bình luận: "Phòng sáng tác kịch bản châu Âu đây nhé"... sau khi có một người gợi ý Việt Anh làm thêm 1 phòng studio.

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-5

Căn nhà vẫn đang được thi công và Việt Anh hứa hẹn sẽ mời người thân đến chung vui cùng mình khi mọi thứ đã được hoàn thiện.

 
Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-6

Hiện tại, Việt Anh đang tham gia đóng phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Dự án phim mới quy tụ một dàn sao như: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Vân Dung, Công Lý...

Việt Anh khoe nhà mới có cả phòng nghe nhạc và hầm rượu vang-7

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Việt Anh cho biết thời gian qua anh tăng khá nhiều cân. Vì thế để vào vai diễn mới anh đã phải nỗ lực giảm cân rất nhiều. Việt Anh cũng hy vọng, dự án phim lần này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm