ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV

Hot streamer ViruSs đã chia sẻ những ý kiến cá nhân khi theo dõi màn dự thi của Lăng LD.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 31/08/2020 17:27

Chương trình Rap Việt đang không chỉ khiến cho những người yêu rap phải "phát cuồng" mà cả khán giả đại chúng cũng luôn chờ đợi từng tập phát sóng. Mới đây, hot streamer ViruSs đã liên tục đăng tải video reaction từng phần thi của các thí sinh trong chương trình Rap Việt để chia sẻ cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, phần nhận xét của ViruSs về tiết mục của Lăng LD lại gây chú ý hơn cả. 

ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV-1

Lăng LD tại vòng đầu tiên của Rap Việt

Cụ thể, sau khi theo dõi màn trình diễn bản rap Tình Ca của Lăng LD, ViruSs tỏ ra khá trầm ngâm và nhận xét: "Bản beat hay, melody (giai điệu) hay, bản rap cũng tốt. Thành thật mà nói, việc các HLV bấm chọn Lăng LD mình hoàn toàn ủng hộ. Vì mình biết bạn này là người rất có tố chất và tiềm năng. Nhưng thực sự mình hơi thất vọng một chút vì màn trình diễn này của Lăng LD". 

ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV-2

ViruSs thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của Lăng LD

Anh nói thêm: "Lăng LD có thể làm tốt hơn thế này rất nhiều. Nếu không có câu "vì em đã cướp con bồ anh đi và cho anh lại một người bạn đời" thì mình sẽ không đồng ý lựa chọn Lăng LD nếu trên cương vị là một người ban giám khảo. Về sự đột phá mình không cảm nhận được từ Lăng LD quá nhiều. Bạn ấy là người rất tài năng nhưng bài dự thi của Lăng LD thật sự làm mình thất vọng. Dù có gây tranh cãi nhưng mình cũng phải nói rằng tiết mục không xứng đáng để cả 4 HLV bấm chọn". 

ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV-3

ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV-4

ViruSs không ngại ngần chia sẻ ý kiến cá nhân rằng phần dự thi của Lăng LD không xứng đáng để 4 HLV cùng lựa chọn 

Chia sẻ về việc cả 4 HLV đều bấm chọn, ViruSs cho hay: "Có thể đó là do gu của HLV nên mọi người bấm chọn. Nhưng nếu so về mức độ thành công và bất ngờ thì bài này chưa đủ để nhận 400% sự đồng ý của 4 vị HLV. Thật sự mình rất mong chờ những màn thể hiện sau của Lăng LD, hy vọng bạn ý sẽ nhìn ra sự khiếm khuyết của mình. Đừng vì sự vui mừng mà chủ quan về việc 4 HLV chọn. Còn về phần mình thì mình đánh giá màn biểu diễn của Lăng LD không xuất sắc và làm cho mình hơi thất vọng một chút, mình mong chờ nhiều hơn thế". 

ViruSs nhận xét màn trình diễn của Lăng LD tại Rap Việt: Hơi thất vọng, không xứng đáng được 4 chọn của HLV-5

ViruSs hy vọng Lăng LD sẽ không chủ quan mà cố gắng hơn ở những vòng thi tiếp theo

Trước đó, Lăng LD là một trong những thí sinh gây chú ý trong tập 3 Rap Việt khi là chàng trai đã từng khá quen mặt với khán giả trẻ. bản rap love mang tên Tình Ca dựa trên ca khúc gốc Quỳnh Hương của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với cách gieo vần được các HLV trong chương trình nhận xét là cực kỳ chặt chẽ và mới lạ, màn trình diễn này đã nhanh chóng thu hút lượng quan tâm trên mạng xã hội. 

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm