Vợ chẳng bao giờ vào bếp bỗng chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn, anh chồng rụng rời khi biết lý do phía sau sự chu đáo này

Bình thường, anh chồng là người lo chuyện cơm nước trong nhà. Nhưng một tối nọ, khi trở về lại thấy vợ cơm bưng nước rót, mâm cơm thì thịnh soạn với la liệt món ngon...

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 07/09/2020 17:12

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ bỗng dưng ân cần, chiều chuộng hay dễ tính khác hẳn ngày thường cũng đừng vội mừng, đó chưa chắc đã phải là chuyện tốt! Thậm chí, có khi bão tố còn đang trực chờ ập đến. Những cánh mày râu đã lập gia đình, có sự từng trải có lẽ sẽ hiểu được chân lý này hơn ai hết.

Mới đây, một anh chàng có tên T.C đã chán nản kể về tình huống tương tự của mình. Theo anh chồng này thì bình thường, hễ đi làm về là phải lao vào bếp nấu cơm cho vợ. Thế mà một ngày nọ, T.C trở về lại thấy vợ cơm bưng nước rót cẩn thận.

Vợ chẳng bao giờ vào bếp bỗng chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn, anh chồng rụng rời khi biết lý do phía sau sự chu đáo này-1

Mâm cơm thịnh soạn mà vợ của T.C cất công chuẩn bị cho chồng.

Thoạt đầu, anh chàng này cũng chỉ lấy làm lạ thôi. Tuy nhiên, lý do sau đó đã nhanh chóng được cô vợ tiết lộ, nghe xong mà T.C muốn rụng rời.

"Em hỏi vợ em làm gì mà nhiều đồ ăn ngon vậy, nó nói: 'Hôm nay em rảnh, không có việc gì làm, em vào vườn em xới đất trồng rau thấy 1 mớ tiền lẻ trong vườn. Đếm mấy tiếng đồng hồ được gần 10 triệu.

Nó còn bảo: 'Chắc chủ nhà cũ bỏ đi để lại lộc lắm chồng ạ'.

Em nói thật, bình thường chẳng tự nhiên nó tốt với em thế đâu thực ra số tiền đấy là quỹ đen em tích cóp cũng gần 2 năm trời các bác có ai đen như em không? Các bác có kinh nghiệm lấy vợ lâu năm cho em vài mẹo giấu quỹ đen đi chứ số em khổ lắm rồi.

Chán!" - anh chồng tâm sự.

Hóa ra, chẳng phải vợ của T.C bỗng dưng thay đổi, trở nên đảm đang, chu đáo, mà vì cô phát hiện ra nơi giấu quỹ đen của chồng thôi! 

Vợ chẳng bao giờ vào bếp bỗng chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn, anh chồng rụng rời khi biết lý do phía sau sự chu đáo này-2

(Ảnh minh họa)

Anh chàng buồn rầu cho biết mình tằn tiện tích cóp suốt gần 2 năm trời mà giờ bị vợ nẫng tay trên cũng không dám phản kháng. Ngồi bên mâm cơm ngon lành do vợ vào bếp mà anh chàng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay.

Tình huống oái oăm này quả thực khiến cánh mày râu vừa buồn cười vừa thương. Nhưng những đức ông chồng dày dặn kinh nghiệm khuyên nhủ, giờ đành nhắm mắt nhìn quỹ đen ra đi thôi, chứ hùng hồn đòi lại khéo còn bị tổn thất nặng nề hơn!

Bên cạnh đó, một số anh chồng cũng rỉ tai một vài cách giấu quỹ đen. Nhưng cũng nhắc nhẹ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Rất nhiều trường hợp các anh chồng giấu ở vị trí không ngờ cuối cùng vẫn bị vợ phát hiện ra đấy thôi!

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm