Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án lừa dối công chúng liên quan đến sự chào đời của bé Archie và không muốn đón Giáng sinh cùng hoàng gia

Nhà Sussex lại tiếp tục dính những tin đồn không hay liên quan đến hoàng gia Anh.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 05/10/2020 09:27

Trong khi có nhiều thông tin về việc nhà Sussex sẽ đón Giáng sinh năm nay tại hoàng gia Anh để hội ngộ với các thành viên trong gia đình hoàng gia sau một thời gian xa cách thì mới đây một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã chia sẻ thông tin ngược lại.

Theo nguồn tin này, Harry và Meghan sẽ đón Giáng sinh cùng con trai Archie tại tổ ấm triệu đô của họ ở California. Cặp đôi đã mời nhà sản xuất thu âm người Canada David Foster và vợ Katherine McPhee, bạn học cùng trường với Meghan đến nhà cặp đôi để cùng nhau trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh.

Theo Mirror, Nữ công tước xứ Sussex rất muốn cùng mẹ đẻ tổ chức lễ Giáng sinh đầu tiên tại ngôi nhà mới của họ. Nguồn tin cho biết Meghan đang rất hào hứng và đã lên kế hoạch thực hiện những hoạt động truyền thống từ ngày bé trong dịp Giáng sinh năm nay. Nguồn tin cũng khẳng định, việc dự Giáng sinh với Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia "không nằm trong kế hoạch" của nhà Sussex.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án lừa dối công chúng liên quan đến sự chào đời của bé Archie và không muốn đón Giáng sinh cùng hoàng gia-1

Nhà Sussex không có ý định đón Giáng sinh cùng Nữ hoàng và Hoàng gia Anh.

Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây là năm thứ 2 liên tiếp, vợ chồng Harry - Meghan không tham dự Giáng sinh truyền thống với hoàng gia. Vào năm ngoái, cặp đôi đã đón Giáng sinh ở nước ngoài cùng với mẹ đẻ của Meghan. Hiện nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này.

Trong khi đó, nhà Sussex mới đây lại dính nghi án có sự "lừa dối" trong việc thông báo về sự chào đời của bé Archie không giống với những ca sinh hoàng gia khác. Một cuốn sách mới có tựa đề Battle of Brothers, do Robert Lacey viết, đã trình bày cụ thể và chi tiết mối quan hệ rạn nứt giữa 2 hoàng tử nước Anh William và Harry, trong đó có nguyên nhân từ lời nói dối này.

Một đoạn trích của cuốn sách đã được Daily Mail đăng tải có nội dung như sau: "Cung điện Buckingham vào lúc 14h chiều ngày 6/5/2019 thông báo rằng Meghan đã sinh con đầu lòng, cô chuyển dạ vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan đã sinh con an toàn vào 8 tiếng trước đó, lúc 5h26 sáng. Sau đó, nhà Sussex cũng từ chối công khai tên của cha mẹ đỡ đầu bé Archie. Cho đến nay điều này vẫn là một bí mật".

Nữ công tước xứ Sussex từng dính nghi án mang thai giả và việc sinh bé Archie phá vỡ mọi quy tắc trước đây của Meghan cũng là chi tiết khiến công chúng nghi ngờ tính xác thực về việc bé Archie thực sự chào đời khi nào. 

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án lừa dối công chúng liên quan đến sự chào đời của bé Archie và không muốn đón Giáng sinh cùng hoàng gia-2

Nhà Sussex dính nghi án lừa dối việc sinh bé Archie.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm