Vợ chưa cưới Công Lý diện áo dài của Kenny Thái

Mới đây, bạn gái của NSND Công Lý đã có mặt tại showroom của nhà thiết kế Kenny Thái để thử bộ áo dài mà cô sẽ mặc trong lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm 2/1 tới đây.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 29/12/2020 15:28
Thứ ba, 29/12/2020 15:28
 • 1/13. Mặc dù những ngày gần đây đang rất bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nhưng bạn gái của NSND Công Lý vẫn dành thời gian tới showroom của NTK Kenny Thái để lựa chọn cho mình bộ áo dài sẽ mặc trong lễ ăn hỏi.

 • 2/13. Vốn có mối quan hệ thân thiết từ lâu với nhà thiết kế Kenny Thái, đồng thời rất mến mộ tài năng cũng như những thiết kế độc đáo của anh nên Ngọc Hà đã quyết định sẽ gửi gắm bộ áo dài cưới vào bàn tay tài hoa của Kenny Thái.

 • 3/13. Những ngày vừa qua, Ngọc Hà tất bật chuẩn bị cho đám cưới nên có phần hơi sút cân. Mặc dù vậy, khi xuất hiện tại buổi thử áo dài cô vẫn cuốn hút với thần thái xinh đẹp, rạng rỡ.

 • 4/13. Người đẹp diện bộ váy bó sát màu hồng pastel thanh lịch, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, bạn gái của NSND Công Lý còn gây chú ý với những phụ kiện hàng hiệu sành điệu và thời trang.

 • 5/13. Được biết trong lễ ăn hỏi vào ngày 2/1 tới đây, Ngọc Hà lựa chọn bộ áo dài màu đỏ duyên dáng và nền nã. Nhà thiết kế Kenny Thái chia sẻ: “Vốn thân thiết với Hà từ lâu nên tôi rất vui mừng khi thiết kế cho em bộ áo dài dài trong ngày ăn hỏi. Hà có vóc dáng cao ráo, vẻ đẹp hồn hậu, thanh lịch nên rất hợp với gam màu đỏ. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự may mắn, vĩnh cửu. Đó cũng là những điều tôi muốn chúc phúc cho em trong ngày cưới”.

 • 6/13. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng và từng tham gia thi sắc đẹp nên bạn gái của NSND Công Lý rất xinh đẹp khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Cô chia sẻ những ngày cuối năm, NSND Công Lý bận rộn với rất nhiều công việc ở nhà hát nên cô chủ động chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp tới.

 • 7/13. Được biết, hôn lễ của Ngọc Hà và NSND Công Lý sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 2/1 tại khách sạn Melia Hà Nội. Trước đó vào buổi chiều sẽ diễn ra lễ ăn hỏi và rước dâu tại nhà gái.

 • 8/13. Trước đó, theo chia sẻ từ phía NSND Công Lý, anh và vợ chưa cưới đang chuẩn bị và dành nhiều tâm sức cho đám cưới. Mọi thứ đều chỉn chu, hợp lý và không khoa trương. "Kế hoạch đám cưới đã đặt ra từ lâu nhưng vì dịch COVID -19 nên thời điểm này mới quyết định công bố thông tin đến báo giới và truyền thông" - phía Công Lý cho biết.

 • 9/13. Cũng theo phía NSND Công Lý chia sẻ, anh rất yêu và chiều vợ chưa cưới nên đã tin tưởng để cô chuẩn bị các khâu cho đám cưới sắp tới. "Những yêu cầu của vợ cho đám cưới sắp tới đều được anh Lý đồng ý và chiều theo" – đại diện của Công Lý cho biết.

 • 10/13. Được biết sẽ có nhiều khách mời là người nổi tiếng - bạn bè của cô dâu, chú rể tới tham dự đám cưới. Trong đó, Á hậu Thụy Vân (là người nhà của cô dâu) cũng sẽ góp mặt.

 • 11/13. Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hồng Diễm, MC Thái Dũng cùng dàn nghệ sĩ Táo Quân như Quang Thắng, Vân Dung... và các diễn viên truyền hình quen mặt khác cũng không thể vắng mặt trong đám cưới của "Cô Đẩu" và bạn gái. Đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ cưới là MC Đức Bảo và Thùy Linh. Họ cũng là những người bạn thân thiết của cô dâu.

 • 12/13. Trước đó, vào tháng 10/2016, Công Lý chính thức công khai bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông và công chúng. Được biết trước đó vào cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.

 • 13/13. Bạn gái của NSND Công Lý sinh năm 1988, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Người đẹp sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng cùng gu thời trang thanh lịch. Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thu hút và từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

 • Mặc dù những ngày gần đây đang rất bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nhưng bạn gái của NSND Công Lý vẫn dành thời gian tới showroom của NTK Kenny Thái để lựa chọn cho mình bộ áo dài sẽ mặc trong lễ ăn hỏi.
 • Vốn có mối quan hệ thân thiết từ lâu với nhà thiết kế Kenny Thái, đồng thời rất mến mộ tài năng cũng như những thiết kế độc đáo của anh nên Ngọc Hà đã quyết định sẽ gửi gắm bộ áo dài cưới vào bàn tay tài hoa của Kenny Thái.
 • Những ngày vừa qua, Ngọc Hà tất bật chuẩn bị cho đám cưới nên có phần hơi sút cân. Mặc dù vậy, khi xuất hiện tại buổi thử áo dài cô vẫn cuốn hút với thần thái xinh đẹp, rạng rỡ.
 • Người đẹp diện bộ váy bó sát màu hồng pastel thanh lịch, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, bạn gái của NSND Công Lý còn gây chú ý với những phụ kiện hàng hiệu sành điệu và thời trang.
 • Được biết trong lễ ăn hỏi vào ngày 2/1 tới đây, Ngọc Hà lựa chọn bộ áo dài màu đỏ duyên dáng và nền nã. Nhà thiết kế Kenny Thái chia sẻ: “Vốn thân thiết với Hà từ lâu nên tôi rất vui mừng khi thiết kế cho em bộ áo dài dài trong ngày ăn hỏi. Hà có vóc dáng cao ráo, vẻ đẹp hồn hậu, thanh lịch nên rất hợp với gam màu đỏ. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự may mắn, vĩnh cửu. Đó cũng là những điều tôi muốn chúc phúc cho em trong ngày cưới”.
 • Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng và từng tham gia thi sắc đẹp nên bạn gái của NSND Công Lý rất xinh đẹp khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Cô chia sẻ những ngày cuối năm, NSND Công Lý bận rộn với rất nhiều công việc ở nhà hát nên cô chủ động chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp tới.
 • Được biết, hôn lễ của Ngọc Hà và NSND Công Lý sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 2/1 tại khách sạn Melia Hà Nội. Trước đó vào buổi chiều sẽ diễn ra lễ ăn hỏi và rước dâu tại nhà gái.
 • Trước đó, theo chia sẻ từ phía NSND Công Lý, anh và vợ chưa cưới đang chuẩn bị và dành nhiều tâm sức cho đám cưới. Mọi thứ đều chỉn chu, hợp lý và không khoa trương. "Kế hoạch đám cưới đã đặt ra từ lâu nhưng vì dịch COVID -19 nên thời điểm này mới quyết định công bố thông tin đến báo giới và truyền thông" - phía Công Lý cho biết.
 • Cũng theo phía NSND Công Lý chia sẻ, anh rất yêu và chiều vợ chưa cưới nên đã tin tưởng để cô chuẩn bị các khâu cho đám cưới sắp tới. "Những yêu cầu của vợ cho đám cưới sắp tới đều được anh Lý đồng ý và chiều theo" – đại diện của Công Lý cho biết.
 • Được biết sẽ có nhiều khách mời là người nổi tiếng - bạn bè của cô dâu, chú rể tới tham dự đám cưới. Trong đó, Á hậu Thụy Vân (là người nhà của cô dâu) cũng sẽ góp mặt.
 • Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hồng Diễm, MC Thái Dũng cùng dàn nghệ sĩ Táo Quân như Quang Thắng, Vân Dung... và các diễn viên truyền hình quen mặt khác cũng không thể vắng mặt trong đám cưới của "Cô Đẩu" và bạn gái. Đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ cưới là MC Đức Bảo và Thùy Linh. Họ cũng là những người bạn thân thiết của cô dâu.
 • Trước đó, vào tháng 10/2016, Công Lý chính thức công khai bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông và công chúng. Được biết trước đó vào cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.
 • Bạn gái của NSND Công Lý sinh năm 1988, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Người đẹp sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng cùng gu thời trang thanh lịch. Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thu hút và từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm