Vợ Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại Pleiku cổ vũ cho HAGL

Cô vợ tài năng và xinh đẹp của tiền đạo Công Phượng bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân Pleiku để cổ vũ cho HAGL.

Theo Tổ quốc | Thứ sáu, 17/07/2020 21:15

Chiều nay HAGL có trận đấu trên sân nhà Pleiku tiếp đón Quảng Nam trong lượt trận thứ 10, V-League 2020. Những đồng đội của Công Phượng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn hay Hồng Duy nhận được sự tiếp sức từ một nữ CĐV đặc biệt.

Khá bất ngờ đó chính là vợ sắp cưới của tiền đạo Công Phượng, cô nàng tài năng và xinh đẹp Viên Minh. Điều khá thú vị là cũng trong chiều nay khi TP.HCM đối đầu với Hà Tĩnh tại miền Trung, Viên Minh lại bất ngờ lên phố Núi tiếp lửa cho các đồng đội cũ của Công Phượng.

Cũng như bao nhiêu khán giả khác có mặt tại sân Pleiku, Viên Minh tỏ ra khá vui mừng khi HAGL sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 do công của Văn Thanh ngay phút thứ 10. Cùng đi với Viên Minh có khá nhiều bạn gái và gia đình của các cầu thủ HAGL.

Vợ Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại Pleiku cổ vũ cho HAGL-1

Viên Minh xuất hiện trên khán đài sân Pleiku, ngồi bên cạnh cô là vợ của cựu cầu thủ HAGL tiền vệ Bùi Trần Vũ hiện đang chơi bóng trong màu áo Sài Gòn. Ảnh: Thái Hải.

Vợ Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại Pleiku cổ vũ cho HAGL-2

Viên Minh khá e thẹn khi biết rằng mọi người nhận thấy ra sự xuất hiện của mình trên khán đài sân Pleiku. Ảnh: Thái Hải.

Vợ Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại Pleiku cổ vũ cho HAGL-3

Ngồi ngay phía trên vợ Công Phượng là gia đình của tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy, chú Phong và cô Kiều luôn thu xếp công việc ở Bình Phước để cổ vũ con trai mỗi khi HAGL thi đấu sân nhà. Ảnh: Thái Hải.

Vợ Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại Pleiku cổ vũ cho HAGL-4

Tân binh Anh Đức cũng có mặt trên khán đài xem đồng đội thi đấu, anh khá trầm tư khi Văn Thanh ghi bàn mở tỉ số 1-0 cho HAGL. Ảnh: Thái Hải.

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm