Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18

Người ta bảo, nếu phụ nữ gặp được người đàn ông tốt thì cô ấy chẳng cần phải lớn nhưng người ta không nói người phụ nữ đã phải chuẩn bị những gì để có thể gặp được người đàn ông tốt ấy.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 10/07/2020 12:18

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Anh, vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ: "Sinh nhật tuổi 18 không gì hạnh phúc hơn cùng với đại gia đình nhà mình 🎂🎂🎂🎊🎊🎊. Con cảm ơn các bố mẹ, cô chú và các em đã dành cho con một buổi tối tuyệt vời". Kèm theo dòng caption tuy ngắn ngủi là 22 tấm ảnh chụp đại gia đình bao gồm bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, em chồng, em dâu...và Thủy Anh tag đầy đủ facebook người thân trong gia đình với những dòng chú thích tỉ mẩn và chu đáo.

Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-1Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-2Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-3Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-4
Tổ ấm hạnh phúc của Thủy Anh - Đăng Khôi

Người ngoài có thể thấy những điều Thủy Anh làm tuy nhỏ trên trang cá nhân là "làm màu" nhưng những ai quen biết với cô thì biết rằng chu đáo và tỉ mẩn là đức tính đáng quý của cô. Thủy Anh là một trong những hot girl Hà Thành đời đầu với nhan sắc rực rỡ, lối ăn nói nhỏ nhẹ và duyên dáng. Thủy Anh được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo với chuẩn mực của một người con gái Hà Nội nên cách hành xử văn minh đã chảy trong máu của cô từ khi còn trẻ, lúc hình thành nhân cách. 

Trải qua nhiều sóng gió trong gia đình chồng với cuộc ly hôn ầm ĩ của em chồng nhưng Thủy Anh càng được nhà chồng yêu thương và xem cô như con gái trong nhà bởi một lẽ cô là người biết vun vén, hy sinh bản thân cho sự yên bình trong gia đình. Thủy Anh biết lúc nào nhu, lúc nào cương, cô như là ngọn lửa ấm giữa cho gia đình luôn yên ấm và nhiều vấn đề nhỏ cô đều tự tìm cánh giải quyết, còn chuyện lớn gia đình cô đều hỏi ý của ông xã. 

Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-5
Đại gia đình bên nhau trong sinh nhật tuổi mới của Thủy Anh

Trong sinh nhật tuổi mới đây, một lần nữa Thủy Anh lại coi sinh nhật của mình là tuổi 18. Có lẽ, chẳng ai có thể tự cho mình cái quyền 18 tuổi mãi nếu những người xung quanh không thừa nhận điều đó. Thủy Anh hiện đang có cuộc sống viên mãn, ba mẹ chồng yêu thương cô hết mực, chồng điển trai chăm sóc, ân cần và hai con trai ngoan ngoãn nghe lời. Nhìn vào gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi nhiều người có niềm tin hơn vào hôn nhân của các nghệ sĩ đang ngày một chia tay dễ dàng hơn. 

Trên facebook, Thủy Anh tràn ngập các sản phẩm cô được các nhãn hàng tin tưởng quảng cáo, truyển tải đến người tiêu dùng một phần cô là người khó tính, luôn trải nghiệm và giới thiệu những gì tốt nhất. Gia đình của cô hạnh phúc, nên hình ảnh đẹp này được nhiều nhãn hàng định vị phân khúc các sản phẩm gia đình hướng đến. Và thu nhập của riêng Thủy Anh và gia đình khá ổn, điều này cũng thật xứng đáng, bởi "gái có công, chồng không phụ". Và Thủy Anh cũng từng nói rằng: "Nếu mình cứ sống tốt, cứ đặt người khác trong gia đình là trên nhất thì rồi mình cũng nhận được điều tuyệt vời. Cuộc sống mà, tuy không ai biết ngày mai thế nào, nên cứ sống tốt đi, rồi cuộc đời sẽ đền đáp. Ở đời này, mình không sợ gì ngoài sợ việc sống lỗi thôi."

Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-6Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-7Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-8Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-9Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-10Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-11Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-12Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-13Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-14Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-15Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-16Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-17Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-18Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-19Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-20Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-21Vợ Đăng Khôi: Hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt, nên từ khi lấy chồng năm nào sinh nhật cô cũng chỉ là tuổi 18-22

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm