Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng 'Tuesday' nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu

Điểm mâu thuẫn trong của Tề Kiều khi thông báo chuyện hôn nhân giữa mình và Hà Du Khải khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 27/07/2020 15:59

Sau khi ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân qua đời, thiếu gia Hà Du Khải trở thành tâm điểm của truyền thông khi công khai hẹn hò một thiên kim tiểu thư ở Hồng Kông mới 20 tuổi có tên Alice Chung. Trong khi đó, vợ anh là Tề Kiều (Gigi) cũng bị cho là "ông ăn chả, bà ăn nem" khi bị cánh phóng viên bắt gặp hẹn hò với một người đàn ông lạ mặt cách đây vài hôm. Theo On, nguyên nhân tan vỡ của vợ chồng Hà Du Khải và Tề Kiều là bất đồng về quan điểm sống. Cả hai đã sớm ly thân nhưng do không muốn gây chấn động và ảnh hưởng tới sức khỏe của cha nên họ tạm giữ kín. 

Chiều 26/7, Hà Du Khải đã đến sân bay tiễn Tề Kiều và 2 con gái để về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải. Sau đó thiếu gia này đã gửi thông báo công khai tới báo chí. Cụ thể "Gần đây, do bận giải quyết vấn đề gia đình nên chúng tôi quyết định không thông báo về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi và Tề Kiều đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ mấy tháng trước. Chúng tôi tuy đường ai nấy đi nhưng vẫn duy trì mối quan hệ tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục dành tình yêu, làm tròn trách nhiệm với các con. Hy vọng dư luận có thể cho chúng tôi một không gian riêng tư, không làm phiền tới cuộc sống riêng tư của chúng tôi, đặc biệt là những đứa trẻ".

Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng Tuesday nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu-1
Phóng viên bắt gặp Du Khải ra tiễn Tề Kiều và 2 con gái

Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng Tuesday nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu-2
Anh bế con để Tề Kiều làm thủ tục kí gửi hành lý

Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng Tuesday nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu-3

Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng Tuesday nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu-4
Giây phút chia xa khiến nhiều người xúc động

Đa số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là những lời giảo biện của chàng thiếu gia để không bị mang tiếng ngoại tình. Sau đó không lâu, Tề Kiều cũng đã viết một thông báo tương tự trên Instagram: "Thân gửi những người bạn quan tâm tới chuyện của chúng tôi, vì thời gian này đang bận xử lý việc gia đình, đồng thời tránh mang đến những điều tiếng cho họ nên không công bố tình trạng hôn nhân của tôi và Du Khải. Chân thành xin lỗi mọi người. Sau khoảng thời gian dài suy nghĩ, chúng tôi đã quyết định làm thủ tục ly hôn từ nhiều tháng trước. Tuy mỗi người một nơi nhưng vẫn là mối quan hệ thân tình, là bố mẹ của 2 đứa trẻ, chúng tôi sẽ tiếp tục dành tình yêu thương và trách nhiệm với các con, chăm sóc chúng thật tốt, Hy vọng dư luận có thể cho chúng tôi một không gian riêng tư, không làm phiền tới cuộc sống của những đứa trẻ". Lời chia sẻ của Tề Kiều đăng tải chưa được bao lâu thì chồng cũ Du Khải đã bấm thích, chứng tỏ mối quan hệ không hề xấu như cư dân mạng đồn thổi.

Thế nhưng, một số người đã phát hiện ra bài đăng của Tề Kiều giống với lời chia sẻ của Du Khải tới 95%, chỉ khác 1 vài câu mở đầu, đồng thời có sửa một ý của chồng cũ. Trong khi Du Khải nói: "Chúng tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ nhiều tháng trước" nhưng Tề Kiều lại viết rằng: "Chúng tôi đã quyết định làm thủ tục ly hôn từ nhiều tháng trước". Nghi vấn được đặt ra là cả 2 đã chính thức ly hôn hay vẫn đang trong thời gian làm thủ tục.

Vợ Hà Du Khải lên tiếng giải vây cho chồng và nàng Tuesday nhưng lại tạo ra điểm mâu thuẫn khó hiểu-5
Cuộc chia tay ầm ĩ của vợ chồng thiếu gia Hà Du Khải

Dưới sự hoài nghi và công kích của cư dân mạng vào chồng cũ cũng như cô "tiểu tam" Alice, Tề Kiều đã để lại một bình luận xoa dịu: "Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Con cái đối với tôi rất quan trọng, Orlando ( tức Hà Du Khải) là một người rất tốt, hi vọng mọi người đừng đi tấn công bất cứ một ai, thế giới rất đẹp mà thời gian lại quá ngắn ngủi. Chúng ta cần trân trọng mỗi một phút giây, đừng để mình trở nên sai trái, sống tốt mỗi ngày và tràn đầy năng lượng."

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm