Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết

Cùng là phụ nữ đã có gia đình nên Nhật Linh - vợ Văn Đức không khỏi thương cảm trước câu chuyện hôn nhân éo le của Âu Hà My.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 13/08/2020 11:33

Mới đây, giảng viên Âu Hà My đã bất ngờ thông báo lên Facebook chuyện chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn. Trong bài viết dài đầy tâm sự, cô còn chia sẻ rất nhiều chuyện éo le đau khổ mà mình  gặp phải trong khoảng thời gian vừa qua như bố mất, sảy thai, chồng phũ phàng...

Cuộc hôn nhân không như là mơ của nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi thương cảm. Nhật Linh - vợ Văn Đức cũng đã để lại bình luận động viên Âu Hà My dù hai người không hề quen biết.

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết-1

Âu Hà My và chồng.

Nhật Linh viết: "Em đã theo dõi rất nhiều bài đăng của chị và thực sự ngưỡng mộ chị. Bây giờ thì em chỉ chúc chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. Cố gắng chị nhé, vì ông trời sẽ có mắt thôi ạ. Chưa bao giờ em comment động viên một ai em không quen biết nhưng thực sự nỗi đau này quá lớn với một người phụ nữ".

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết-2

Nhật Linh động viên Âu Hà My.

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết-3

Cùng là phụ nữ đã có chồng nên Nhật Linh thấy xót xa cho Âu Hà My

Có lẽ vì đều là những người phụ nữ đã kết hôn nên Nhật Linh không khỏi xót xa cho những nỗi đau mà Âu Hà My phải chịu.

Âu Hà My là giảng viên khá nổi tiếng tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô kết hôn với chồng là diễn viên - đạo diễn N.T.H sinh năm 1992. Hậu đám cưới, Âu Hà My thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn như ngôn tình cùng chồng. Vậy nên, chuyện cô và chồng đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm