Vu Chính đăng hình 'Tiểu Long Nữ' Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Nam đạo diễn đanh đá nhất Cbiz lại có phát ngôn có phận đụng chạm tới vợ chồng diễn viên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 28/06/2020 23:18

Mới đây, đạo diễn "vàng" Vu Chính đã có động thái gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh của Angela baby trong hình tượng của Tiểu Long Nữ đồng thời chia sẻ thêm rằng: "Năm ấy nếu như bạn không bị bệnh, đến với Thần Điêu Đại Hiệp của tôi thì chắc tôi không bị chửi hội đồng đến thế, sự nuối tiếc lớn nhất của cuộc đời này". Ngoài ra, Vu Chính còn nhắc hẳn tên Weibo của nữ diễn viên. Thế nhưng không lâu sau anh lại xóa bài đăng ngay sau vài phút.

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-1
Bài đăng gây tranh cãi của Vu Chính.

Khán giả lập tức cho rằng, thông qua lời khen này mà anh tiện thể có ý đá đểu vợ chồng diễn viên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy do mâu thuẫn cá nhân từ trước. User101918 viết rằng: "Đã quá quen với kiểu nói xéo này của anh ta rồi. Có gì nhắc thẳng tên Trần Nghiên Hy đi chứ".

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-2
Đạo diễn trẻ tài năng Vu Chính

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, Vu Chính lại lên đăng tải một đoạn chia sẻ và đồng thời nhấn mạnh mình không có ý nâng ai hay dìm ai, chỉ là anh muốn dành lời khen cho cái đẹp. Cụ thể Vu Chính chia sẻ: "Tôi cũng chỉ cảm thán một chút, không có ý muốn hạ thấp ai đó, ai lại không yêu cái đẹp bao giờ? Khi thấy tạo hình đẹp thì bày tỏ cảm xúc một chút cũng là sai sao? Thật là, về sau cố gắng không nói gì vậy, nhưng e rằng tôi làm không được chuyện ấy, trước mắt đành khiêm tốn lại một chút vậy! P/s: Những người chửi đều thần kinh cả hay sao? Viết Weibo lúc đó phát biểu cảm nghĩ, nghĩ rằng không hợp lý lại xóa, sao lại gắn thêm nhiều câu chuyện ác ý như vậy? Nghĩ rằng tôi muốn lên top tìm kiếm hả? Bỏ!).

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-3
Vu Chính khẳng định mình chỉ ngưỡng mộ vẻ đẹp của Angela baby chứ không có ý gì khác.
Thế nhưng hàng trăm nghìn người đã thả biểu cảm phẫn nộ vào bài viết này của Vu Chính.

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-4
Một bình luận nhận được 27.000 lượt thích. Cụ thể người này chia sẻ về một bài chia sẻ do chính Vu Chính
viết khen nức nở tạo hình Trần Nghiên Hy : "Lúc đó không phải là anh thế này sao, tội Angela baby quá"

Vu Chính trước đây từng bày tỏ chính mình là người biến Trần Hiểu từ một kẻ vô danh thành ngôi sao, mọi việc luôn theo ý Trần Hiểu, ngay cả chọn nữ chính cũng theo tiêu chuẩn của Trần Hiểu. Lời Vu Chính như gián tiếp chứng thực tin đồn Trần Nghiên Hy thay thế Angelababy đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014 là do Trần Hiểu lựa chọn. Tuy vậy, fan của Trần Hiểu lập tức lục lại những bài phỏng vấn trước của Vu Chính, chứng minh biên kịch này từng luôn miệng khẳng định Trần Nghiên Hy là nữ thần trong lòng mình, là lựa chọn tốt nhất cho vai Tiểu Long Nữ. 

Chắc hẳn với fan hâm mộ với những tác phẩm của Kim Dung, với Thần Điêu Đại Hiệp thì hình tượng Cô Cô của Trần Nghiên Hy năm ấy quả thực rất khó quên. Hầu hết fan của nhà văn Kim Dung và các phiên bản Thần điêu đại hiệp nói riêng đều cho rằng Trần Nghiên Hy không có phong thái thần tiên thoát tục của Tiểu Long Nữ. Chiều cao khiêm tốn cùng dáng người tròn trịa, đặc biệt là kiểu tóc không phù hợp đã khiến cô nhận phải danh xưng “Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử phim ảnh”.

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-5
Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy

Mối quan hệ giữa Vu Chính và Trần Hiểu rạn nứt kể từ khi vị đạo diễn có hành động nâng gà cũ hạ gà mới. Khởi nguồn cuộc khẩu chiến giữa Vu Chính với fan của Trần Hiểu là bức ảnh do Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ trên Weibo. Được nhiều người nhận xét có gương mặt hao hao Trần Hiểu, nữ diễn viên đã đăng tải một ảnh so sánh mình và đàn anh với chú thích: "Anh em ruột khác cha khác mẹ".

Vu Chính đăng hình Tiểu Long Nữ Angela baby, tiện thể đá xéo Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy-6
Bài đăng của Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều mối quan hệ đi vào ngõ cụt

Vốn chỉ là một bài đăng hài hước nhưng sau đó một vài fan của Trần Hiểu vào nói Ngô Cẩn Ngôn đu bám thần tượng mình. Vu Chính theo đó cũng vào bình luận: "Em vốn chẳng thể dựa dẫm vào ai, có thể dựa vào chỉ có chính bản thân mình. Ngụy Anh Lạc (tên nhân vật của Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hy công lược), đừng khiến trò đùa trở thành 'hám fame', ai chẳng từ vô danh dần leo lên cao?".

Dần dần khung bình luận trở thành nơi tranh cãi qua lại giữa Vu Chính và fan của Trần Hiểu. Biên kịch sinh năm 1978 bị cho là chịu khó nâng đỡ "gà" mới nhưng lại cố ý "chặt chém" nghệ sĩ lâu năm của mình.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm