Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái

Vu Chính tỏ thái độ thách thức với fan hâm mộ TFBOYS khi anh phát hiện ra bộ ảnh mới của nhóm nhạc này trùng với ý tưởng của "gà cưng".

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 30/07/2020 23:47

Từ khi thành lập tới nay, TFBOYS luôn giữ lời hứa với fan về việc tổ chức concert, nhưng năm nay vì dịch bệnh nên công ty quản lý đã xác nhận tổ chức concert nhóm năm thứ 7 theo hình thức phát sóng trực tiếp độc quyền vào ngày 22 tháng 8 với tên gọi Du hành ánh sáng.

Hôm nay 30/7, tài khoản Weibo của TFBOYS đã đăng tải 4 bức hình với phong cách ma mị, bí ẩn để quảng bá cho concert nói trên. Hình ảnh 3 chàng trai điển trai trưởng thành, thần thái hút hồn đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-1
Weibo nhóm đã đăng tải loạt ảnh tuyên truyền cho concert

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-2
Hình ảnh nóng hổi theo đúng nghĩa đen của 3 chàng trai Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-3
Vương Tuấn Khải

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-4
Vương Nguyên

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-5
DỊch Dương Thiên Tỉ

Sau đó không lâu, vị đạo diễn trẻ nổi danh "đanh đá" của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Vu Chính đã đăng đàn một bài viết với ngụ ý TFBOYS đã sao chép ý tưởng bộ ảnh của Hà Đoan Hiền, một diễn trẻ từng được đạo diễn này chọn lựa vào vai Giang Tuyết Vũ trong Bán Yêu Khuynh Thành. Vu Chính đã không ngần ngại đăng tải 3 tấm ảnh của Đoan Hiền và những tấm ảnh của 3 thành viên TFBOYS lên để cho cư dân mạng so sánh.

Cụ thể anh nói rằng: "2015 lúc chụp hình cho Hà Đoan Hiền trong Bán yêu khuynh thành thì tôi đã lựa chọn phong cách có đôi cánh đen này, thời điểm ấy cũng gây xôn xao đó. Lần này tôi thấy những bức ảnh tương tự của các siêu sao, thật lòng hơi khó hiểu. Tôi đang muốn xem khi chuyện này xảy ra thì fan của những ngôi sao đó có đánh giá một cách công bằng hay không?" và kèm thêm lời nhấn mạnh :"Nếu đúng như là đạo rồi thì sự minh bạch nhỏ bé của chúng ta cũng không thể nói lên lời.".  Không lâu sau bị fan hâm mộ của TFBOYS tấn công thì Vu Chính đã sửa lại thành: "Xem ra ở thế giới mạng này, lưu lượng vẫn là vua rồi nhỉ".

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-6


Ở phần bình luận, đã có hơn 10 nghìn lượt bình luận và bày tỏ sự khó hiểu với độ sân si của Vu Chính đồng thời nhắc nhở anh rằng, ý tưởng chụp với cánh chim đen này họ còn thấy đâu đó từ bộ phim hoạt hình của Nhật Lâu đài bay của pháp sư Howl (2004), nên phải chăng phong cách do anh lựa chọn cho Hà Đoan Hiền cũng là đạo nhái? Có người cũng đã phẫn nộ chia sẻ rằng: "Anh bớt hám theo danh tiếng người khác đi được không, ở đâu cũng có dấu răng của anh đó. Mà đã viết rồi đừng sửa lại nữa, nhé!"

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-7

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-8

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-9
3 tấm ảnh của Hà Đoan Hiền được Vu Chính lấy ra để tố TFBOYS đạo ý tưởng

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-10
Fan TFBOYS cho rằng, hình ảnh nhân vật ẩn hiện sau cánh chim đen đã từng xuất hiện trong phim hoạt hình Lâu đài bay của pháp sư Howl từ năm 2004.

Hot Weibo: TFBOYS vừa tung poster concert 7 năm thành lập, Vu Chính liền mạnh miệng tố nhóm đạo nhái-11
Sau khi vụ việc đi quá xa, nhiếp ảnh gia của bộ ảnh chụp cho TFBOYS đã lên tiếng đính chính về việc anh hoàn toàn sáng tạo trong phong cách này, đồng thời khẳng định chưa từng nhìn thấy bộ ảnh mà Vu Chính thốt lên là "gây xôn xao hồi năm 2015" đó.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm