Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?

Kỷ nguyên thứ 4 của Marvel mở ra với rất nhiều cái tên mới, liệu những điều này sẽ khiến vũ trụ điện ảnh bậc nhất thế giới thay đổi như thế nào?

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 21/09/2020 08:58

Người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi từ lâu để Kỷ nguyên 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bắt đầu, nhất là sau thành công vang dội của 23 bộ phim trước đó. Mặc dù bị dịch bệnh COVID-19 làm gián đoạn hoạt động quảng bá và ra mắt, sức hút của những bom tấn lớn nhà Marvel trong những năm tới đây vẫn không hề suy giảm.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-1

"Nguyên team đi vào hết" ngoại trừ Spider-Man 3 vì trên lý thuyết đây vẫn là phim của Sony

Kỷ nguyên 4 của MCU bao gồm nhiều cái tên mới lần đầu ra mắt khán giả và những phần tiếp theo của các bom tấn trước. Trong khi khán giả sẽ phải giã từ những gương mặt quen thuộc của biệt đội Avengers như Iron Man hay Captain America, vũ trụ Marvel sẽ giới thiệu những gương mặt mới “bá đạo” không kém. Hãy “lật sổ” điểm qua những bộ phim sắp tới của Marvel để xem liệu có điều gì kỳ vĩ đang chờ đợi khán giả ở vũ trụ phim lớn bậc nhất hành tinh này.

Black Widow: Liệu sẽ có hai Góa Phụ Đen tồn tại trong vũ trụ Marvel?

Bộ phim đầu tiên trong Kỷ nguyên 4 của Marvel chính là Black Widow với sự trở lại của nữ diễn viên Scarlett Johansson. Bộ phim này đã được fan yêu cầu làm từ rất lâu trước đó, nhưng mãi đến năm 2020 mới có thể được phát hành.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-2

Mặc dù nhân vật Black Widow đã hy sinh đầy anh dũng trong Avengers: Endgame, bộ phim này sẽ đưa Natasha Romanoff trở lại bằng cách chọn bối cảnh phim vào sau Captain America: Civil War và trước Avengers: Infinity War. Black Widow sẽ hé lộ về cuộc đời của Natasha Romanoff trước khi gia nhập SHIELD và rồi trở thành một Avenger, đồng thời sẽ giải thích lựa chọn của cô trong Endgame - vốn được coi như một trong những giây phút gây tranh cãi nhất của bộ phim.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-3

Nũ diễn viên tài năng Florence Pugh sẽ thủ vai Yelena Belova - được dự đoán là Black Widow tiếp theo của MCU

Đối với tương lai của vũ trụ Marvel, dường như nhân vật Black Widow tiếp theo sẽ là Yelena Belova - được thủ vai bởi nữ diễn viên Florence Pugh sẽ xuất hiện trong phần phim Black Widow tới đây. Như vậy, trong tương lai chúng ta sẽ có một Góa Phụ Đen mới đứng trong hàng ngũ của Avengers, đồng thời rất có thể Natasha Romanoff cũng sẽ quay lại với các phần phim riêng của Black Widow.

Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay nhưng nếu xem xét tình hình dịch bệnh, rất có thể phải đến năm 2021 các fan mới được thấy “chị đẹp” xuất hiện lại.

The Eternals sẽ mở ra cả một thế giới mới, nghe qua đã thấy chóng mặt rồi!

Bom tấn tiếp theo, The Eternals, sẽ đề cập đến một hội siêu anh hùng bất tử đã tồn tại suốt hàng nghìn năm trong vũ trụ Marvel, được tạo ra bởi chủng tộc Celestial. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh xuyên suốt nhiều thế kỷ, với các sự kiện chính diễn ra vào thời hiện đại.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-4

Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những cái tên lớn như Kit Harington, Angelina Jolie và cả ông chú người Hàn Ma Dong Seok

Mặc dù các thông tin về nội dung phim vẫn đang được giấu kín vì Marvel phải hoãn lại mọi hoạt động marketing do dịch bệnh, nhiều người cho rằng bộ phim này có khả năng mở ra những khái niệm mới rất rộng lớn trong MCU, và thậm chí là cả các thế giới mới. Cụ thể, mối quan hệ của nhóm anh hùng này với chủng tộc Celestial chắc chắn sẽ trở thành chi tiết mấu chốt mà bộ phim sẽ khai thác. Đồng thời, The Eternals nhiều khả năng cũng sẽ kể sâu hơn về quá khứ của Thanos - một điều mà bom tấn trước đó là Avengers: Infinity War đã đi qua khá hời hợt.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-5

Phim đã hoàn thành hoạt động quay từ đầu năm nay và các nhà làm phim đã phải tiến hành hậu kỳ cho phim tại nhà do dịch bệnh để The Eternals vẫn sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2 năm sau như đã hẹn.

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đánh dấu động thái tiếp theo của Marvel trong việc đa sắc tộc hóa cả vũ trụ

Bộ phim về siêu anh hùng Shang-Chi (hay còn được gọi là Thượng Khí) không chỉ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của một nhân vật gốc Á đóng vai chính mà còn trực tiếp đề cập tới Ten Rings - một nhóm khủng bố cầm đầu bởi kẻ phản diện Mandarin. Mặc dù Mandarin đã từng được đề cập tới trong Iron Man 3, nhân vật này sẽ lần đầu xuất hiện trong Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings được ấn định ra mắt vào tháng 5 năm sau.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-6

Hình ảnh fan tự làm cho bộ phim với nam chính Lưu Tư Mộ trong vai Shang-Chi

Là một băng đảng hoạt động lâu đời với mục đích lớn nhất là phá hủy hòa bình thế giới, Ten Rings đã hoạt động ngầm từ suốt khởi đầu của MCU cho đến giờ. Rất có thể, băng nhóm này sẽ là phản diện chính trong suốt Kỷ nguyên 4 của MCU với vai trò tương tự hay thậm chí là khủng hơn Hydra.

Bên cạnh đó, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings còn là một nỗ lực của Marvel trong việc đa dạng hóa sắc tộc trong vũ trụ phim của mình. Giống như thành công đã đạt được từ Black Panther, MCU đang trông chờ Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings sẽ làm nên chuyện với sự ủng hộ của các khán giả gốc Á.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-7

 

Mặc dù hoạt động quay phim vẫn chưa hoàn thành nhưng hiện tại Marvel vẫn đang xếp lịch “chào sân” cho anh hùng Shang-Chi vào tháng 5 năm sau. Tuy nhiên, nhiều khả năng lịch ra mắt của phim sẽ bị đẩy lùi.

Spider-Man 3 rất có thể sẽ hé lộ sự hợp lực mới giữa Disney và Sony?

Giờ đây với danh tính của “Nhện nhọ” đã bị lộ, nhiều người phán đoán phản diện chính trong bộ phim Spider-Man 3 sẽ là Kraven the Hunter. Mặc dù không có nhiều thông tin về bom tấn này được hé lộ, nhưng nếu những phán đoán trên là đúng thì Spider-Man 3 sẽ chính là nỗ lực của Disney cùng Sony để thành lập nên Hội Kín Sáu Ác Nhân (Sinister Six). Với việc các kẻ ác nhân khác trong nhóm này cũng đã từng lộ diện trong MCU, thông tin này nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-8

Spider-Man 3 cũng có thể xác nhận mối liên kết giữa vũ trụ phim của Marvel với các bom tấn nhà Sony. Mới đây, trailer bộ phim Morbius có sự tham gia của Jared Leto cũng có sự góp mặt của Michael Keaton trong vai Vulture.

Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm 2021, vừa đúng lúc để đón đầu mùa Giáng Sinh sôi động.

Thor: Love & Thunder: Nữ quyền lên ngôi với Thần Sấm nữ bảo vệ Asgard!

Mặc dù sở hữu cái tên hơi sến, Thor: Love & Thunder sẽ đánh dấu sự quay trở lại của nữ diễn viên Natalie Portman sau nhiều năm vắng bóng trong MCU (cảnh phim của cô trong Endgame được lấy từ Thor 2). Lần này có đôi chút khác biệt khi cô sẽ trở thành Mighty Thor, đấu tranh bảo vệ cho Asgard.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-9

Hình ảnh fan tự làm với Natalie Portman trong vai Mighty Thor

Bộ phim lấy bối cảnh ngay sau khi Endgame kết thúc. Khi này, Valkyrie sẽ trở thành vua của Asgard còn Thor có vẻ như sẽ có những hành trình riêng. Nam diễn viên Chris Hemsworth vừa rồi cũng tuyên bố Thor: Love & Thunder sẽ không phải lần cuối anh đóng vai Thần Sấm nổi tiếng. Như vậy, Thor sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong vũ trụ Marvel, nhưng vai trò là gì thì người hâm mộ vẫn chưa thể biết được.

Khán giả sẽ phải đợi đến 2022 để xem Thor: Love & Thunder. Hoạt động quay phim thậm chí còn chưa bắt đầu, và nhiều nơi đưa tin phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness: liệu có cơ hội nào để X-Men xuất hiện?

Với tư cách là người bảo vệ cho chiều không gian này trong MCU, Doctor Strange sẽ có một cuộc hành trình riêng trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness. Đúng như tên gọi, bộ phim sẽ đưa người xem đi khám phá khái niệm đa vũ trụ, rất có thể sẽ mở ra những thế giới mới. Đây cũng là cơ hội cho Marvel để kết nối được tới những thương hiệu phim bên lề có tiếng của mình như X-Men và Fantastic Four, nhất là khi hãng phim Fox đã về chung nhà Disney. Biết đâu một ngày không xa, người xem cuối cùng cũng sẽ thấy đội X-Men đứng cùng Avengers trong những trận chiến nhờ Doctor Strange?

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?-10

Ngoài ra, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness cũng đã được xác nhận sẽ có liên kết chặt chẽ với hai series sắp tới của Marvel trên Disney là WandaVisionLoki. Mặc dù người xem vẫn chưa biết điều này sẽ xảy ra như thế nào, điều này chứng tỏ Disney trong tương lai sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu của Marvel, và các fan sẽ phải lũ lượt chi tiền cho dịch vụ truyền hình trực tuyến này để được thưởng thức trọn vẹn MCU.

Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 sau Thor: Love & Thunder.

 

Nguồn ảnh: Insider, Marvel

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm