Vụ xe ô tô kéo lê xe máy chở sản phụ: Nữ tài xế vi phạm gì?

Người phụ nữ lái xe ô tô có nồng độ cồn đã va chạm với xe máy, kéo lê chiếc xe này hơn 500 mét và chỉ dừng lại khi người đi dường hô hoán, chặn lại gõ cửa.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 16/11/2020 11:23

Ngày 16/11, Đại uý Trương Quang Nghĩa, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe máy xảy ra vào tối 14/11.

Theo đó, vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô con mang BKS 76A- 020.91 và xe máy mang BKS 76E1 364.94, xảy ra vào khoảng 22h tối 14/11 ở TP Quảng Ngãi.

"Cơ quan chức năng xác định người phụ nữ lái xe ô tô có nồng độ cồn đã va chạm với xe máy, kéo rê chiếc xe này hơn 500m. Chiếc xe chỉ dừng lại cho đến khi người đi đường hô hoán, chặn lại gõ cửa, ra hiệu thì người phụ nữ lái xe ô tô mới chịu dừng lại", đại uý Nghĩa cho hay.

Trước đó vào khoảng 22h ngày 14/11, anh Võ Tấn T điều khiển xe máy mang BKS 76E1 364.94 chở vợ lưu thông trên đường Hùng Vương. Lúc này, chiếc xe máy bị xe ô tô mang BKS 76A 020.91 do Nguyễn Thị Thuỳ Trang (40 tuổi, trú phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi) điều khiển lưu thông cùng chiều đụng phải.

Vụ xe ô tô kéo lê xe máy chở sản phụ: Nữ tài xế vi phạm gì?-1

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc xe máy sau khi bị tông trúng khiến thai phụ ngã xuống đường bất tỉnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Quần áo trẻ sơ sinh văng tung toé khắp nơi. Chiếc xe ô tô tiếp tục lao tới, kéo lê chiếc xe máy đi xa khoảng thêm 500 mét mới dừng lại. Lúc này, nữ tài xế điều khiển ô tô mới xuống xe.

Các nhân chứng cho biết sau va chạm, chiếc ô tô vẫn tiếp tục lưu thông với tốc độ cao, nhiều người cố gắng ra dấu hiệu để tài xế dừng lại nhưng không được. Chiếc xe máy bị kéo lê dưới nền đường khiến mặt đường toé lửa.

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi cũng cho biết đã cấp cứu thành công cho mẹ con sản phụ trong vụ tai nạn trên. Theo đó, sản phụ Phạm Thị Trà M được người dân đưa vào cấp cứu sau vụ tai nạn và được tiến hành mổ lấy thai. Ca mổ thành công tốt đẹp, hai mẹ con qua cơn nguy hiểm và hiện sức khoẻ đã ổn định. Em bé có cân nặng 3,4 kg.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm