Vừa xuất ngũ đã tạo trend và 'hack não' giới mộ điệu, chỉ có thể là G-Dragon

G-Dragon đúng là không bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Theo Trí Thức Trẻ | Thứ năm, 31/10/2019 22:27

Thời trang Hàn Quốc mà vắng bóng G-Dragon thì đúng là nhạt như một cốc nước sôi để nguội. Và chỉ cách đây vài tháng, netizen Hàn thậm chí còn đang mòn mỏi cùng nhau "triệu hồi" ông hoàng trend trở về thì giờ, điều ước của họ đã thành hiện thực. G-Dragon đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi đây này!

Vừa xuất ngũ đã tạo trend và hack não giới mộ điệu, chỉ có thể là G-Dragon-1

Vốn là một tín đồ thời trang thứ thiệt, lại là em trai ngoan của bà chị Dami nên hoạt động đầu tiên của thủ lĩnh Big Bang sau khi xuất ngũ chính là đến thăm cửa hàng quần áo của chị ruột. Và cũng chính nhờ dịp này, anh lại "khai hóa" thêm một cách mix đồ vi diệu mới, dự là sẽ thành hot trend trong tương lai gần.

 

Vừa xuất ngũ đã tạo trend và hack não giới mộ điệu, chỉ có thể là G-Dragon-2

 

Thoạt nhìn set đồ của G-Dragon, hẳn nhiều người sẽ nghĩ anh đang mặc bomber, mix cùng chân váy và quần skinny jeans nhưng thực tế thì không phải như vậy. Item mà chúng ta tưởng là váy kia, thực chất là áo khoác. Nói một cách chính xác thì G-Dragon đang layer 2 lớp áo khoác: một là chiếc bomber hầm hố bên ngoài và áo trench coat màu be bên trong. Chiếc áo này cũng là một kiến tạo, thuộc thương hiệu thời trang We11done của Kwon Dami - chị ruột anh chàng.

Vừa xuất ngũ đã tạo trend và hack não giới mộ điệu, chỉ có thể là G-Dragon-3

Quả thực, đẳng cấp vẫn là mãi mãi. Vừa xuất ngũ vài ngày đã khiến giới mộ điệu xôn xao thì chỉ có thể là "ông hoàng độc nhất vô nhị" Kwon Jiyong!

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm