Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?

Cư dân mạng đang chia sẻ bức ảnh của Mỹ Tâm với vòng 2 to bất thường và đồn đoán "họa mi tóc nâu" có bầu.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 25/08/2020 16:02

Mới đây nhất, Mỹ Tâm bất ngờ lộ diện trong 1 bức ảnh hậu trường với body khác lạ, lập tức khiến dân tình đổ dồn mọi sự chú ý. Trong khung hình, Mỹ Tâm lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt, gương mặt tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, các cư dân mạng còn soi thấy vòng 2 của Mỹ Tâm đầy đặn hơn trước.

Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?-1

Bức ảnh mới nhất của Mỹ Tâm khiến khán giả nghi ngờ cô đang mang thai

Cư dân mạng đồn đoán "họa mi tóc nâu" đang mang bầu. Nhiều khán giả còn để lại bình luận: "Mỹ Tâm dường như mập hơn trước. Đặc biệt là vòng 2 to bất thường", hay còn có người chia sẻ: "Vòng 2 của chị Tâm như đang bầu bốn tháng".

Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?-2

Dường như Mỹ Tâm đã tăng cân hơn trước

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn có người cho rằng có lẽ do nghỉ dịch Covid -19 khá lâu nên Mỹ Tâm cũng như nhiều sao Việt khác đều bị tăng cân.

Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?-3

Ca sĩ Mỹ Tâm

Trước hàng loạt nghi án này, đại diện của Mỹ Tâm khẳng định: "Mọi tin đồn này đều vô căn cứ". Theo người này giải thích, do ánh sáng và góc chụp ở studio đã khiến vòng 2 của Mỹ Tâm trở nên khác thường như vậy chứ hoàn toàn không có chuyện "chị Đẹp" bầu bí như tin đồn.

Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?-4

Tháng 6 vừa qua, Mỹ Tâm gây chú ý khi tình tứ bên Mai Tài Phến trong buổi họp mặt người thân.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn mong tin đồn đó là sự thật bởi Mỹ Tâm năm nay đã sắp bước sang tuổi 40, nhiều fan vẫn mong muốn giọng ca "Ước gì" sớm có gia đình.

Vướng nghi án có bầu, phía Mỹ Tâm nói gì?-5

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng vào nghi án hẹn hò

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm cũng vướng vào tin đồn hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến. Hồi cuối tháng 6, bức ảnh Mai Tài Phến ngồi cạnh Mỹ Tâm trong một bữa ăn cùng những người bạn đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này./.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm