Vướng vấn đề giấy tờ, Văn Hậu có thể chưa được đá cho Hà Nội FC

Do chưa có giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) từ Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB), Hà Nội FC nhiều khả năng không thể sử dụng Đoàn Văn Hậu cho Cup Quốc gia.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 01/09/2020 18:14

Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Heerenveen (Hà Lan), cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã trở lại khoác áo CLB Hà Nội FC.

Trong bối cảnh đội bóng thủ đô đang gặp rất nhiều vấn đề về lực lượng nhân sự, sự trở lại của Đoàn Văn Hậu được xem là nguồn bổ sung chất lượng cho hai mục tiêu trước mắt là Cup Quốc gia và V-League 2020.

Ban huấn luyện đội dự kiến sẽ sử dụng cầu thủ sinh năm 1999 vào trận đấu Tứ kết Cup Quốc gia tới đây của Hà Nội FC và CLB Cần Thơ.

Vướng vấn đề giấy tờ, Văn Hậu có thể chưa được đá cho Hà Nội FC-1

Vướng vấn đề giấy tờ, Văn Hậu có thể chưa được đá cho Hà Nội FC

Tuy nhiên, đội bóng thủ đô đang đứng trước nguy cơ không có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu trong thời gian tới.

Lý do là vì cầu thủ này vẫn chưa có giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) từ Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) cấp mới đủ điều kiện thi đấu cho CLB Hà Nội. Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thủ tục này chưa thể hoàn thành.

Thông tin từ Hà Nội FC, CLB này đã hoàn thành các giấy tờ cần thiết để gửi lên VFF.

Cùng với đó, Hà Nội FC cũng tiến hành một số thủ tục pháp lý để chứng nhận giữa hai CLB không còn bất kỳ sự ràng buộc nào về hợp đồng, cũng như không có sự tranh chấp cầu thủ để Văn Hậu có thể thi đấu ngay ở vòng tứ kết Cúp Quốc gia ngày 11/9.

Được biết, tại Cúp Quốc gia, vòng Tứ kết sẽ được tổ chức vào ngày 11 và 12/9. Vòng Bán kết sẽ tổ chức vào ngày 16/9 và vòng Chung kết sẽ tổ chức vào ngày 20/9.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm