‘Lão đại’ Wowy lần đầu tiên "sừng cổ" với Rhymastic tại Rap Việt chỉ vì dùng sai từ nhận xét về Dế Choắt!

"Lão đại" Wowy dành sự yêu thích đặc biệt đối với Dế Choắt, đến nỗi căng thẳng luôn với cả Giám khảo Rhymastic vì đã dùng sai từ với thí sinh này.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 30/08/2020 18:58

Sự xuất hiện của "Trùm cuối" Dế Choắt (Châu Hải Minh) trong tập 5 Rap Việt đã không làm phụ lòng mong mỏi của người yêu nhạc Rap. Bên cạnh phần dự thi sáng tạo mang cả thơ Tố Hữu (tác phẩm Lượm) lên sân khấu qua bản rap Chú Bé Loắt Choắt, Dế Choắt đã dễ dàng được cả 4 HLV đạp ga lựa chọn. Thậm chí, cả 2 HLV là Wowy và Suboi đã phải trao nón vàng quyết giành bằng được anh chàng về đội của mình.

‘Lão đại’ Wowy lần đầu tiên sừng cổ với Rhymastic tại Rap Việt chỉ vì dùng sai từ nhận xét về Dế Choắt!-1
 

Thành công và nổi danh trong giới Rap Việt đã lâu với những bản nhạc lên đến hơn 50 triệu view trên YouTube, ít ai biết rằng Dế Choắt xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Anh lớn lên ở quận 5, do điều kiện gia đình nên phải nghỉ học sớm từ sau khi hoàn thành năm lớp 9 và đi làm bốc vác ở chợ Tân Bình. May mắn thay, Dế Choắt có cơ hội tiếp cận với nghề xăm miễn phí nhờ một người thầy. Từ đó, anh cũng bắt đầu bước vào con đường viết nhạc Rap.

‘Lão đại’ Wowy lần đầu tiên sừng cổ với Rhymastic tại Rap Việt chỉ vì dùng sai từ nhận xét về Dế Choắt!-2
 

Sau phần thi của Dế Choắt, khán giả đã cảm nhận rõ sự yêu thích của "Lão đại" Wowy dành cho thí sinh này sau khi nghe lời khẳng định chắc nịch: "Wowy sẽ không để bất kỳ ai ở đây lựa chọn định mệnh của Dế Choắt mà Wowy sẽ để cho Dế Choắt lựa chọn định mệnh của chính mình".

Có lẽ đều xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có cùng đam mê với dòng nhạc Rap nên Wowy càng đồng cảm với Dế Choắt khi nghe những lời tâm sự của anh chàng. Đặc biệt, ngay sau khi Giám khảo Rhymastic đưa ra nhận xét của mình và dùng từ "thấp bé" để nói về quá khứ của Dế Choắt: "Bạn là một người có tâm hồn rất đẹp. Bạn không bị chệch hướng mà ngược lại hấp thu được những điều tươi đẹp nhất từ những thứ thấp bé, mộc mạc nhất để thành người rất uyên bác về vốn sống…".

‘Lão đại’ Wowy lần đầu tiên sừng cổ với Rhymastic tại Rap Việt chỉ vì dùng sai từ nhận xét về Dế Choắt!-3

Rhymastic đưa ra nhận xét về phần thi của Dế Choắt

Sau khi nghe ý kiến này, lần đầu tiên trên sân khấu Rap Việt, "Lão đại" Wowy ngay lập tức "sừng cổ" với Rhymastic và buộc người bạn đồng nghiệp phải chỉnh lại lời nói của mình: "Rhymastic, vụ hồi nãy "những người thấp bé" - chỗ đó Wowy không đồng ý". Rhymastic phải đính chính rằng ý anh là những công việc rất đời thường nhỏ bé - những điều ai cũng sẽ có và Dế Choắt đang nhận được nhiều hơn người bình thường.

Wowy chốt lại bằng ý kiến: "Và sẽ không có một công việc nào là bình thường". Chỉ đến khi Rhymastic công nhận điều này, Wowy mới để phần nhận xét của Giám khảo được tiếp tục.

‘Lão đại’ Wowy lần đầu tiên sừng cổ với Rhymastic tại Rap Việt chỉ vì dùng sai từ nhận xét về Dế Choắt!-4

Cuối cùng, sau khi được cả Wowy và Suboi trao nón vàng, Dế Choắt đã đưa ra lựa chọn về đội của "Lão đại" - HLV lựa chọn anh đầu tiên

Ảnh: Vie Channel

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm