Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh 'chơi xấu', gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót

Sự việc có liên quan tới việc Phạm Băng Băng tức giận bỏ về sớm khi bị gạch tên khỏi danh sách khách mời lên trao giải đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 17/10/2020 09:33

Chiều tối ngày 14/10, Nữ hoàng giải trí Cbiz Phạm Băng Băng đã gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung khi tới tham gia sự kiện lễ trao giải Hoa Đỉnh. Đây là giải thưởng có quy mô lớn được tổ chức thường niên tại Hồng Kông, bắt đầu từ năm 2007.

Tuy nhiên vì lý do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và cách sắp xếp tổ chức chương trình mà buổi lễ trao giải Hoa Đỉnh năm nay không thu hút được sự tham gia của những nghệ sĩ lớn khác. Thậm chí lễ trao giải còn bị cho là thất bại khi kênh phát sóng trực tiếp ( Livestream) chỉ có 261 người theo dõi. Tuy nhiên chỉ sau 1 đêm cụm hashtag Giải Hoa Đỉnh đã rực sáng cùng với cái tên hút view số 1 làng giải trí Trung Quốc, đó là Phạm Băng Băng

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-1
Đây được coi là sự kiện lớn đầu tiên mà Phạm Băng Băng tham dự sau thời điểm scandal trốn thuế nổ ra vào năm 2018

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-2

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-3
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của mỹ nhân họ Phạm

Sau khi chương trình kết thúc được khoảng 1 ngày, một trang tin giải trí lớn của Hồng Kông đã tiết lộ một số tình tiết liên quan đến việc Phạm Băng Băng "đùng đùng" bỏ về giữa chừng khi chương trình vẫn đang diễn ra. Cụ thể trang này nói, vốn dĩ theo kịch bản thì Phạm Băng Băng sẽ được mời lên sân khấu trao giải cho hạng mục Giải Thành tựu trọn đời thế nhưng chỉ ít phút trước khi được gọi tên, phía BTC của giải Hoa Đỉnh đột ngột tới thông báo nữ diễn viên này không cần phải lên sân khấu nữa. Sau khi nghe được thông báo đó, nàng Võ Mị Nương không nói một lời và "đằng đằng sát khí" rời khỏi chỗ ngồi khiến những người có mặt trong hội trường phải dõi theo.

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-4
Báo Hồng Kông đưa tin về sự việc BTC thay đổi chương trình khiến Phạm Băng Băng tức giận

Được biết ngay trong tối hôm đó, bạn gái cũ Lâm Phong là diễn viên Lý Thái Hoa được sắp xếp ngồi ngay sau Phạm Băng Băng. Khi được phóng viên hỏi về chuyện người đồng nghiệp rời khỏi lễ trao giải thì cô nàng nói mình có chú ý lúc Phạm Băng Băng cùng nhân viên đột ngột rời đi, thậm chí hạng mục do cô trao giải cũng khác với kế hoạch ban đầu. Nữ diễn viên cũng bày tỏ thắc mắc khi không biết BTC có xảy ra sự cố gì hay không nên mới có sự thay đổi như vậy.

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-5
Câu trả lời của Lý Thái Hoa khiến công chúng nghĩa rằng việc gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi danh sách lên sân khấu là có thật

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-6

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-7
Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng lên xe ngay sau khi bị BTC "gạch tên"

Tin tức trên đã khiến cho netizen Trung Quốc phải ra nhiều lập luận khác nhau. Nhiều người không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC giải Hoa Đỉnh, nhưng cũng có người lại cảm thấy hân hoan khi Phạm Băng Băng gặp phải chuyện như vậy. Thậm chí có người còn nói rằng: "Với Phạm Gia thì việc đi thảm đỏ mới là quan trọng nhất. Có thể đây là chiêu trò để cô ta PR phim mới thôi". Hiện tại, Phía Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về sự việc này.

Trong khi anti-fan vẫn còn những luồng tranh cãi không dứt thì fan hâm mộ của cô lại tỏ ra khá bình thản, thậm chí hào hứng bàn tán về bộ ảnh mới của thần tượng trên bìa tạp chí Her World Việt Nam. Được biết, để kỷ niệm sinh nhật thứ 12, tạp chí này đã lựa chọn Phạm Băng Băng là người mở màn cho bìa online đặc biệt. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ là gương mặt trang bìa của số phát hành tháng 11/2020.

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-8

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-9

Rộ tin Phạm Băng Băng bị BTC giải Hoa Đỉnh chơi xấu, gạch tên khỏi danh sách lên trao giải vào phút chót-10
Bộ ảnh đơn giản của Phạm Băng Băng trên tạp chí Her World Việt Nam nhận được nhiều sự khen ngợi của netizen xứ Trung.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm